PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

02. Chống Spam,Multi-Antivirus cho Mail: Lọc trên 98% thư rác và thư lừa phỉnh

Chống spam mạnh mẽ cho doanh nghiệp

Giải pháp được chứng nhận VBSpam này sử dụng nhiều bộ lọc chống spam kết hợp công nghệ SpamRazer, lọc gió, lọc danh tiếng IP, lọc Bayes và các công nghệ tiên tiến khác để cung cấp tỷ lệ thu thập spam trên 99% và tối ưu hóa sai, đảm bảo giao hàng an toàn các email quan trọng.

Nhiều công cụ chống virus

Kỹ thuật đa quét này cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại trong Zero Hour và giảm đáng kể thời gian cần thiết để có được các định nghĩa vi rút mới nhất chống lại các mối đe dọa mới nhất. Bạn được bảo vệ tối đa môi trường email của mình thông qua các phương pháp phát hiện phần mềm độc hại heuristic và polymorphic.

Thực thi chính sách bảo vệ nội dung email

Việc thực thi chính sách nội dung email dựa trên người dùng, chi tiết cho phép bạn kiểm soát nội dung đi vào và rời khỏi mạng của bạn qua email. Chức năng này dựa trên loại tệp thực, kiểm tra từ khóa từ điển và kiểm tra biểu thức chính quy, giúp bảo vệ công ty của bạn khỏi rò rỉ dữ liệu độc hại hoặc vô tình trong khi hỗ trợ các nỗ lực tuân thủ.

  • Bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao : GFI MailEssentials có tính năng bảo vệ phần mềm độc hại tiên tiến cho phép quản trị viên CNTT bảo mật cơ sở hạ tầng email của họ khỏi loại phần mềm độc hại mới tạo ra các biến thể khác nhau để tránh bị phát hiện
  • Một kho vũ khí của các bộ lọc chống spam : GFI MailEssentials có một loạt các công nghệ chống thư rác để cung cấp một mức độ bảo vệ cao cấp cho doanh nghiệp của bạn.
  • Lên đến năm công cụ chống vi-rút : Bạn có thể kết hợp sức mạnh của năm công cụ chống vi-rút để bảo vệ cao cấp.
  • Bảo vệ chống lại việc khai thác email và Trojan : Quét email để khai thác dựa trên email và tệp thực thi độc hại.
  • Bảng điều khiển quản lý tập trung : GFI MailEssentials có thể được cài đặt trên các máy chủ khác nhau và đồng bộ hóa cấu hình trên tất cả các máy chủ đưa nhiệm vụ quản lý của bạn xuống mức tối thiểu.
  • Bảo vệ người dùng của bạn chống lại lừa đảo và phần mềm gián điệp : Chặn email lừa đảo và phần mềm gián điệp ở cấp máy chủ trước khi chúng đến hộp thư đến của người dùng của bạn và gây ra sự tàn phá.
  • Thực thi chính sách nội dung email : Định cấu hình các quy tắc chính sách dựa trên người dùng hoặc dựa trên nhóm dựa trên từ khóa, cụm từ thông dụng, tệp đính kèm và tiêu đề email.
  • Công cụ quản lý email : Các công cụ quản lý email như trình tải xuống POP3, tuyên bố từ chối trách nhiệm của toàn công ty, văn bản đầu trang và chân trang, máy chủ danh sách và theo dõi email.
  • Bảo vệ chống spam và phần mềm độc hại : Các tùy chọn linh hoạt để xử lý email spam và phần mềm độc hại, kiểm dịch phần mềm độc hại với quản trị viên, kiểm dịch spam do người dùng quản lý, danh sách đen cá nhân và danh sách trắng cũng như danh sách trắng tự động.
  • Bảng điều khiển dựa trên web với báo cáo được tích hợp : Bảng điều khiển dựa trên web cho phép bạn định cấu hình và quản lý tất cả chức năng bảo mật email và chống spam cũng như tạo báo cáo.

.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn và kinh doanh của Tri thuc software .

Tham khảo chi tiết sản phẩm chống Spam E-mail Brochrue tiếng việt tại đây !

Dowload bản dùng thử miễn phí 30 ngày tại đây !

GFI.jpg

 

 

 

 

 

There are no products in this section

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon