PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

09. Sao lưu dữ liệu công ty và cá nhân

Tạo một bản sao lưu đáng tin cậy

Đảm bảo bạn luôn có bản sao dữ liệu đáng tin cậy để bạn có thể khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc tệp riêng lẻ của mình

Sao lưu

Sử dụng nhân bản và nhân bản hình ảnh để tạo bản sao của hệ thống của bạn, thu thập tất cả dữ liệu của bạn để di chuyển đĩa hoặc khôi phục hệ thống

Cửa hàng

Sao lưu vào ổ đĩa cục bộ và vào đám mây để Bảo vệ kép luôn có sẵn các bản sao tại chỗ và ngoài trang web

Khôi phục

Nhanh chóng khôi phục toàn bộ hệ thống của bạn hoặc một tập tin cụ thể với sự tự tin, biết rằng bản sao lưu cũng tốt như bản gốc

Tất cả các công cụ. Một giao diện đơn giản.

Không có giải pháp nào khác cung cấp một loạt các công cụ bảo vệ mạnh mẽ như vậy , tất cả thông qua một bảng điều khiển dễ sử dụng, thông tin.

 

Đa năng

Sao lưu những gì bạn muốn, cách bạn muốn với các công cụ như hình ảnh đầy đủ, sao lưu tệp / thư mục cấp, sao chép đĩa hoạt động, lập lịch dựa trên sự kiện, sao lưu không ngừng và trình tạo phương tiện khởi động.

Linh hoạt

Kiểm soát nơi bạn lưu trữ dữ liệu của mình, cho dù đó là cục bộ trên ổ đĩa cứng ngoài, thư mục mạng hoặc thiết bị NAS, ngoài trang web trong đám mây hoặc kết hợp để đảm bảo tổng số bảo vệ.

Trực quan

Biết mọi thứ về bản sao lưu của bạn trong nháy mắt. Theo dõi trạng thái sao lưu, xem kích thước tệp và đo tốc độ sao lưu và xem hiển thị mã màu của loại dữ liệu được lưu trữ.

Tương thích

Bảo vệ dữ liệu của bạn bất kể nơi nó sống với một giải pháp hỗ trợ các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android, cũng như các máy ảo và các tài khoản truyền thông xã hội.

Dễ dàng sử dụng, quản lý và truy cập

Nhu cầu về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu lớn hơn bao giờ hết. Acronis True Image kết hợp công nghệ tiên tiến để đảm bảo dữ liệu của bạn chỉ dành cho đôi mắt của bạn.

 

Mã hóa đầu cuối

Ẩn dữ liệu của bạn khỏi con mắt tò mò khi đang chuyển tiếp, trong đám mây hoặc trên máy tính để bàn cục bộ của bạn bằng mã hóa AES-256 được bảo vệ bằng mật khẩu.

Trung tâm dữ liệu an toàn

Đặt bản sao lưu off-site của bạn trong Acronis Cloud an toàn. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi được chứng nhận SSAE-16 và Cấp III để đảm bảo tính bảo mật và tính khả dụng.

Chứng nhận chuỗi khối

Tạo một “dấu vân tay” dựa trên blockchain duy nhất để bạn có thể xác nhận một tệp là xác thực và không thay đổi. Chỉ khả dụng với Đăng ký đặc biệt .