PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

iMonitor EAM là giải pháp hàng đầu của Hãng iMonitorsoft cho việc kiểm soát nhân viên trong công ty của bạn một cách toàn diện – dù cho họ có ở tại văn phòng, đang công tác hoặc làm việc từ bên ngoài – và cả ngay khi họ không kết nối với mạng công ty. Hỗ trợ cả máy chạy HĐH Windows và Mac

iMonitor EAM ghi nhận lại những web sites nhân viên của bạn ghé thăm, email gửi và nhận, chat và tin nhắn (message), ghi nhận phím đã đánh (keystrokes typed), truyền hồ sơ, tài liệu in ấn và các ứng dụng đang dùng. Ngoài ra, nó còn giám sát cách cẩn thẩn – giống như một camera ghi hình, iMonitor EAMchỉ cho bạn thấy một cách chi tiết trực quan và chính xác những việc mà một nhân viên đã làm trong suốt thời gian làm việc (iMonitor EAM shows you in exact visual detail what an employee does every step of the way.)

iMonitor EAM ghi nhận lại truy cập Internet và các hoạt động trên máy tính của từng nhân viên của bạn, nhập những thông tin vào cơ sở dữ liệu và cung cấp cho bạn với hơn 50 mẫu báo cáo có sẵn và không giới hạn tùy biến để trả lời những câu hỏi như:

  • Nhân viên của bạn dành phần lớn thời gian để lướt web?
  • Ai đã dành thời gian vào các trang mua sắm, trang thể thao hoặc trang đồi trụy?
  • Nhân viên tán gẫu (chat) hoặc sử dụng những dịch vụ email nặc danh như Hotmail và Gmail
  • Ai đang gửi nhiều email nhất với những tài liệu đính kèm?
  • Những nhân viên nào có thể rò rỉ thông tin công ty bí mật của công ty thông qua các thiết bị lưu trữ di động như MP3, USB, CD và DVD?
  • Ai đang in ấn những tài liệu nhạy cảm?
  • Ai đi làm trễ về sớm? Ai tốn thời gian nghỉ trưa dài?
  • Những gì mà nhân viên tìm kiếm trên Google, Yahoo và MSN?

Ngoài việc thông báo, iMonitorsoft giữ lại những dụng cụ điều tra mức độ người dùng, khách hàng của chúng tôi ngày càng tin tưởng. Nếu như bạn nhận thấy 1 vấn đề hay đặc biệt nghi ngờ một nhân viên là thủ phạm chính của việc lạm dụng, bạn có thể tìm hiểu sâu và diễn lại chi tiết mọi hành động trên máy tính và Internet để thu thập bằng chứng khi bạn cần. Mức độ chi tiết thì rõ ràng đến độ bạn có thể biết việc nhân viên làm mỗi giây.

Ở mức độ cao hơn, những báo cáo và những biểu đồ này giúp cho bạn nhận dạng một cách nhanh chóng những nhân viên mà có khả năng cao lôi kéo trong các hoạt động nguy hiểm cho công ty bạn, bạn có thể tập trung vào điều tra tỉ mỉ trên những cá nhân cụ thể, và có thể tin chắc rằng iMonitor EAM sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết bạn cần để quản lý những phân tích khả năng có thể xảy ra cách triệt để nhất.

Ngoài ra, iMonitor EAM cho phép bạn điều khiển một cách tiên phong (proactively) những nhân viên của bạn sử dụng web bằng việc hợp nhất lọc Internet (Internet Filtering) với phân định world – class. Khóa truy cập các trang web cụ thể nào đó hay phân loại những thứ được cho là không phù hợp với nơi làm việc của bạn. Hạn chế truy cập của cá nhân, nhóm, phòng ban hay cả công ty. Với hơn 30 phương thức lọc web, iMonitor EAM đưa cho bạn sức mạnh để loại bỏ việc truy cập Internet quá mức và dứt khoát trong khi vẫn giữ nhân viên của bạn tập trung vào công việc.

Khách hàng của chúng tôi dùng sản phẩm iMonitor EAM chủ yếu để lộ lạm dụng truy cập Internet, mất năng xuất lao động, lộ thông tin bí mật và những hoạt dộng không phù hợp khác bởi nhân viên của họ mà phơi bày về tài chính của họ, pháp luật và những nguy cơ có thể ngăn trở khác. Một ví dụ đơn giản, tìm một nhân viên bỏ ra một giờ mỗi ngày để lướt những trang web ngoài công việc – giải trí, và giảm việc đó chỉ vài phút một ngày có thể tiết kiệm cho công ty hơn 200 giờ một năm trong năng suất bị mất mát. Nhân lên với số lượng 10 nhân viên và bạn tiết kiệm được 2000 giờ 1 năm.

Giải pháp kiểm soát truy cập Internet của iMonitor EAM đã trở nên quen thuộc với nhân viên của hơn 50.000 công ty sử dụng giải pháp iMonitor EAM để cắt giảm trong việc lạm dụng truy cập Internet không cần cho tổ chức/ công ty của họ, và iMonitor EAM đã được tạp chí Inc (Inc Magazine) bình chọn là Công ty Tư Nhân phát triển nhanh nhất ở Mỹ trong suốt 4 năm liền.

Quản lý tập trung=>kiểm soát =>phân tích =>tìm kiếm=>điều tra=>báo cáo

iMonitor EAM cho phép bạn kiểm soát/  theo dõi máy tính và cách truy cập Internet của nhân viên, phân tích những khuynh hướng và những mẫu, tìm kiếm những chi tiết đặc biêt / cụ thể, điều tra khi có điều gì đó có vẻ sai lệch, và báo cáo tất cả những kết quả tìm kiếm từ sự thuận tiện của máy tính bàn của bạn (Report your findings all from the convenience of your desktop) . Tất cả các chức năng này có thể thực hiện liên kết/ bắt chéo những sự kiện và hành động sau?

Với iMonitor EAM bạn có thể quan sát một cách nhanh chóng một hoặc nhiều nhân viên đang sử dụng nguồn tài nguyên của công ty như thế nào với việc đơn giản là đọc/ xem biểu đồ được hiển thị cách trực giác. Phân tích những mẫu những khuynh hướng dùng cảu cá nhân, nhóm, phòng –  ban hoặc cả công ty bạn. Bạn có thể tùy biến những biểu đồ này cho phù hợp với yêu cầu đặc biệt của bạn, cho phép bạn kiểm soát tổ chức/công ty của bản một cách vừa hiệu quả và thực tế. Xác định những khu vực mà không có những trình diễn/ hiện thị và tìm kiếm bằng tay chán ngắt. Nếu như bất cứ điểm  nào có vẻ sai lệch từ việc phân tích “Cái nhìn tổng thể” (Big Picture View) bạn có thể tìm sâu để tìm ra những điểm sai lệch, có thể trình bày tỉ mỉ (you can drill-down to reveal the nitty-gritty details) Những công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép bạn sàng lọc những dữ liệu được lưu trữ của bạn để xác định sự kiện hoặc mẫu đặc biệt. Bạn còn có thể chạy lại đoạn phim chụp màn hình nhanh liên quan đến những sự kiện bằng việc dùng chức năng Screen Snapshot Viewer của iMonitor EAM và nó dễ dàng sử dụng như điều khiển xem phim băng từ VCR. Phát minh chuyên nghiệp, việc sắp xếp các tùy biến của các báo cáo kết quả tìm kiếm được chỉ trong vòng vài cái click chuột.

iMonitor EAM giúp/ cấp quyền cho bạn tập trung/ trữ hoặc lấy ra năng suất của bạn, đạo đức (nghề nghiệp-nhân cách), bảo mật, và sự hài lòng về sự khôn ngoan/ lanh lợi, thông qua việc kiểm soát máy tính và khuynh hường dùng Internet trong tổ chức/ công ty của bạn suốt ngày đêm, cả 365 ngày trong năm./ liên tục 24/24.

Vui lòng liên hệ Tri Thuc Software để biết thêm chi tiết về giải pháp:
(84-8) 22443013 / 62752761