PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

05. Chống mất cắp dữ liệu

Ngăn ngừa nguy cơ rò rỉ dữ liệu

Mang theo thiết bị của riêng bạn (BYOD) và sử dụng thiết bị lưu trữ di động tại nơi làm việc làm tăng đáng kể khả năng doanh nghiệp của bạn đối mặt với các vấn đề rò rỉ dữ liệu. GFI EndPointSecurance có các khả năng đánh giá rủi ro xác định các tài sản có thể tăng gấp đôi khi các nguồn rò rỉ dữ liệu. Tất cả các chức năng được tích hợp vào một bảng điều khiển cung cấp thông tin liên quan, các đề xuất để tăng cường bảo vệ và các phím tắt cho các tác vụ bảo mật thông thường.

Đánh giá và kiểm soát thông tin đi qua các điểm cuối

Mô-đun nhận thức dữ liệu cung cấp một lớp bảo vệ điểm cuối khác bằng cách quét từng tệp có liên quan và tìm kiếm các loại thông tin phổ biến nhất dễ bị vi phạm bảo mật (ví dụ: SSN, PAN, v.v.). Mô-đun hỗ trợ đầu vào dưới dạng biểu thức thông thường và tệp từ điển. Nó cũng góp phần ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) và các nỗ lực tuân thủ của bạn.

Dễ dàng kiểm soát truy cập vào các thiết bị lưu trữ di động

Từ một vị trí, dễ dàng cấp quyền truy cập mạng hoặc máy trạm tạm thời cho các thiết bị lưu trữ di động trong một khoảng thời gian nhất định cũng như chặn các thiết bị theo lớp, mở rộng tệp, cổng vật lý hoặc ID thiết bị.

There are no products in this section

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon