PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

04. Quản lý việc truy cập Internet trong công ty

    • Theo dõi và kiểm soát hoạt động web

Hoạt động web không được kiểm soát có thể ảnh hưởng đến năng suất, dẫn đến nhiễm phần mềm độc hại, tăng chi phí và nợ pháp lý tiềm ẩn, cũng như hình ảnh công ty bị thâm tím. GFI WebMonitor cung cấp khả năng lọc web độc đáo bằng cách kết hợp tính năng lọc lưu lượng dựa trên ứng dụng với chức năng phân loại trang web. Họ cùng nhau cho phép kiểm soát chính xác những gì người dùng đang làm trực tuyến và các ứng dụng họ đang sử dụng.

    • Quản lý băng thông và sử dụng internet

Duyệt các trang web như YouTube® và dành thời gian trên các trang truyền thông xã hội như Facebook có thể chiếm một lượng lớn băng thông. Khả năng kiểm soát băng thông của GFI WebMonitor giúp quản trị viên quản lý băng thông được sử dụng như thế nào và, lần lượt, giảm chi phí. Bảng điều khiển trực quan cung cấp một bức tranh rõ ràng, chi tiết về số lượng băng thông đi vào hoạt động sản xuất và số tiền đó bị lãng phí khi duyệt web không có kết quả. Sau đó kiểm soát hoàn toàn cách sử dụng nó.

    • Download và Duyệt Web an toàn

Bảo vệ mạng chống lại các mối đe dọa dựa trên web là một thách thức lớn đối với quản trị viên CNTT và bảo mật. Bỏ qua sự nguy hiểm của hoạt động trực tuyến có thể dẫn đến nhiễm phần mềm độc hại hoặc vi phạm dữ liệu. Kết quả là các tổ chức có thể chịu chi phí cao, năng suất kém, thời gian chết, thông tin kinh doanh quan trọng bị ảnh hưởng và tăng chi phí CNTT để sửa chữa thiệt hại. Đừng để danh tiếng của bạn bị hoen ố nếu bạn có thể ngăn chặn nó. GFI WebMonitor quét nội dung tải xuống trong thời gian thực bằng cách sử dụng tối đa hai công cụ chống vi-rút để đảm bảo tải xuống phần mềm độc hại.

Tham khảo thông tin chi tiết sản phầm và giải pháp bằng Brochure tiếng việt tại đây !

Download bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày tại đây !

There are no products in this section