PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Bản quyền phần mềm là gì? Tầm quan trọng của phần mềm bản quyền

 

Hiện nay với thời đại công nghệ 4.0 đã tập trung vào công nghệ kỹ thuật số thì bản quyền phần mềm đóng một vai trò rất quan trọng trong công ty doanh nghiệp. Phần mềm có bản quyền không những được ứng dụng rộng rãi mà nhu cầu sử dụng phần mềm dành cho máy tính và một số thiết bị kết nối internet cũng khá là cao.

Sau đây hãy cùng với Phân Phối Phần Mềm tìm hiểu về phần mềm bản quyền là gì? cũng như các vấn đề liên quan đến phần mềm bản quyền nhé!

miễn phí tư vấn
miễn phí triển khai

Tìm hiểu bản quyền phần mềm là gì?

Phần mềm bản quyền chính là quyền để bạn truy cập và sử dụng phần mềm một cách hợp pháp và được pháp luật bảo vệ cũng như cho phép sử dụng. Trong trường hợp bạn sử dụng phần mềm không có bản quyền sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc rất nhiều. Tệ nhất là bạn bị phát hiện xâm phạm bản quyền và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

phần mềm bản quyền là gì

Tầm quan trọng của bản quyền phần mềm là gì?

Với việc sử dụng bản quyền phần mềm sẽ giúp cho bạn các lợi ích như sau:

Không vi phạm pháp luật:

Nếu người dùng cá nhân hay doanh nghiệp mua bản quyền tại các cửa hàng đại lý bán phần mềm chính hãng thì có thể yên tâm sử dụng. Nhưng nếu bạn mua và sử dụng các phần mềm lậu hay sử dụng crack các phần mềm và bị phát hiện, bạn sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật, tùy theo mức độ năng nhẹ mà mức xử phạt sẽ khác nhau.

Có độ bảo mật cao

Khi bạn sử dụng bản quyền phần mềm thì các thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật một cách tốt nhất, hạn chế tuyệt đối tình trạng bị rò rỉ các thông tin ra ngoài.

Tạo điều kiện cho nhà sản xuất phát triển:

Khi bạn mua phần mềm, tức là bạn đã tin tưởng vào nhà sản xuất, chính vì điều này sẽ giúp cho nhà sản xuất có thêm động lực để có thể phát triển thêm nhiều sản phẩm mới, cũng như tăng thêm tính năng và chất lượng của sản phẩm phần mềm nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tốt nhất.

Mang giá trị cho người sử dụng

Các nhà sản xuất phần mềm luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất để quý khách sử dụng , phát huy hết các chức năng và công dụng của phần mềm. Không những mang lại lợi ích cho quý khách hàng mà nhiều phần mềm này còn tránh được một số vấn đề rủi ro không đáng có.

Cần làm gì để giảm thiểu vi phạm bản quyền phần mềm?

Để nhằm giảm thiểu vi phạm bản quyền phần mềm, quý khách hàng cần tiến hành đồng bộ một số giải pháp như sau:

Hoàn thiện được các quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và đảm bảo các quy phạm này sẽ được sử dụng một cách đúng đắn, phát huy tối đa sức mạnh của hệ thống pháp luật.

Sắp xếp và tăng cường năng lực, từ tòa án đến cơ quan thực thi nội địa nhằm tạo điều kiện áp dụng các biện pháp thực thi hiệu quả, khắc phục chống chéo, phân công rõ ràng chức năng, quyền hạn của cơ quan.

Xây dựng được các mối quan hệ giữa các chủ sở hữu và người tiêu dùng cùng có lợi.

Tăng cường hoạt động dịch vụ thông tin về sở hữu trí tuệ, củng cố các vai trò của các hội sở hữu trí tuệ trong việc nâng cao nhận thức xã hội.

Một số phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay

Đối với nhiều cơ sở giáo dục: Phần mềm giảng dạy có thể phát huy tối đa chức năng và được sử dụng rộng rãi hiện nay như: Microsoft Team (Skype), Zoom, Google Meet,…Ngoài ra, các phần mềm này cũng sẽ được sử dụng một cách phổ biến trong các cuộc họp, giúp cho việc kết nối mọi người sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong quá trình sử dụng, virus có thể sẽ xâm nhập vào máy chủ thì phần mềm sẽ được sử dụng để tiêu diệt virus và đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách như: Avast, Kaspersky, Lavasoft,…

Đối với nhiều ngành trong thiết kế thì sẽ có nhiều phần mềm như: Adobe Photoshop, illustrator, lightroom, cùng với nhiều phần mềm thiết kế video như: Adobe premier, Camtasia, Filmora,…

Đối với các doanh nghiệp thì cần có một số phần mềm quản lý nhân viên như sau: Osmonitor, imonitor, staffcop, teramind, Ip-guard,….

Ngoài ra, còn có nhiều phần mềm khác được sử dụng đa dạng cho các công việc như: bán hàng, thống kê, quản lý,…Không những phục vụ cho tổ chức mà chúng sẽ còn được sử dụng rộng rãi ở các cá nhân.

Lợi ích khi mua phần mềm có bản quyền

Khi bạn sử dụng phần mềm có bản quyền sẽ có các lợi ích như sau:

Độ bảo mật cao và rât an toàn cho người sử dụng.

Phần mềm được cập nhật liên tục và thường xuyên, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng truy cập.

Có sự bảo vệ để giảm thiểu, tránh sự xâm nhập của virus và mã độc.

Có sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên hỗ trợ liên quan đến các vấn đề như: cài đặt phần mềm và tạo được giá trị lâu dài cho người sử dụng.

Ngoài những lợi ích trên, bản quyền phần mềm còn thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất, đáp ứng được nhu cầu phát sinh và phát huy được tính năng tối ưu nhất của máy tính.

Mua bản quyền đăng ký tại đâu?

Để quá trình sử dụng phần mềm bản quyền không bị ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề khác, bạn cần chọn đơn vị cung cấp phần mềm chất lượng để sử dụng. Và Phân Phối Phần Mềm là đơn vị bạn không thể bỏ qua. Tại Phân Phối Phần Mềm bạn sẽ được các ưu đãi như sau:

Chính sách khuyến mãi: Sẽ được diễn ra mỗi tháng để nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng và mua phần mềm có bản quyền để sử dụng.

Chính sách thanh toán: Quý khách hàng có thể thanh toán trả trước 50% chi phí sản phẩm. Sau khi đã nhận được license key/code và kích hoạt phần mềm thành công thì sẽ thanh toán phần còn lại. Tại Phân Phôi Phần Mềm hiện nay chưa hỗ trợ chính sách trả góp cho người tiêu dùng.

Chính sách hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ tư vấn 24/7 mỗi khi có sự cố về phần mềm.

Ngoài những ưu đãi được kể ở trên thì với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bán bản quyền phần mềm với giá tốt, chất lượng, mức độ tiện lợi và đa dạng lựa chọn, sẽ mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

Địa chỉ đăng ký bản quyền phần mềm uy tín

Để được tư vấn chi tiết, hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ, nhận những ưu đãi từ chương trình khuyến mãi, quý khách hãy liên hệ ngay phân phối phần mềm, nhân viên sẽ phục vụ quý khách hàng miễn phí tốt nhất!

bản quyền phần mềm là gì
bản quyền phần mềm là gì
phần mềm bản quyền
bottom banner 9