PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Bạn đang quan tâm đến phần mềm ACDSee Luxea Video Editor những không biết phải mua và sử dụng phần mềm bản quyền như thế nào? Trong bài viết này, Phân Phối Phần Mềm sẽ hướng dẫn các bạn về acdsee luxea video editor chi tiết và cách mua phần mềm bản quyền là như nào thông qua bài viết này nhé!

Phần mềm acdsee luxea video editor là gì?

Acdsee luxea video editor là một phần mềm dùng để chỉnh sửa và biên tập tất cả các loại tệp video, Không giống với các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác, phần mềm có môi trường làm việc đơn giản và rất dễ thực hiện. Các thao tác chỉnh sửa video chính rất dễ dùng, chúng có thể dành cho những người chưa biết gì về cách sử dụng acdsee luxea video editor cũng có thể dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết.

Với việc sử dụng ứng dụng này người dùng có thể chỉnh sửa hoặc trộn phim và thực hiện các việc bao gồm chỉnh sửa âm thanh và video của tệp video vô cùng hiệu quả. Đặt được các hiệu ứng video đơn giản vào video, tạo video,…Tạo ra các biểu trưng hoặc văn bản mong muốn trên video trong các môi trường đơn giản và tránh xa sự phức tạp của các phần mềm chuyên nghiệp.

acdsee luxea video editor

Phần mềm này còn được kèm theo tính năng ghi màn hình và chúng được tích hợp cũng như chỉnh sửa các cảnh quay mà không cần nỗ lực khó khăn nào. Ngoài ra ứng dụng còn có thể ghi lại webcam, ghi lại màn hình và Micro,..Không chỉ có vậy, phần mềm còn hỗ trợ xuất video ở nhiều dạng định dạng khác nhau với nhiều công cụ mạnh mẽ để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Tiếp theo sau đây hãy đi tìm hiểu các tính năng nổi bật của acdsee luxea có những gì nhé.

Tính năng của ACDSee Luxea Video Editor là gì?

  • Nhập cảnh của riêng bạn, làm việc cùng với các phương tiện hiện có để tạo ra các cảnh của riêng bạn.
  • Acdsee luxea video editor có khả năng ghi lại webcam, micro hoặc màn hình của bạn và thêm nó vào các dự án của bạn.
  • Sắp xếp và chỉnh sửa tách, cắt và hợp nhất âm thanh, video cũng như các hình ảnh tĩnh.
  • Thêm các hiệu ứng, chú thích, bộ lọc và các hiệu ứng chuyển tiếp sẽ giúp cho video của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều.
  • Hoàn thiện và hiển thị các video của người dùng ở nhiều định dạng và kích thước khác nhau gồm có cả 4k.
  • Chia sẻ các kiệt tác của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội ngay từ ứng dụng.

Xem Thêm: Avast là gì? Hướng dẫn cài đặt & sử dụng avast chi tiết

Kernel cloud migration là gì?

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm Acdsee luxea video editor mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua phần mềm bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon