PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Trong một cuộc trò chuyện với giám đốc điều hành Qualcomm Cristiano Amon, CEO Microsoft Satya Nadella đã ví Copilot như “nút Start” trên Windows 12. Ông Nadella cho biết, Copilot sẽ trở thành trung tâm điều phối tất cả các trải nghiệm ứng dụng của người dùng.

Copilot là một công cụ cộng tác AI được phát triển bởi Microsoft. Công cụ này sử dụng trí tuệ nhân tạo để đề xuất các dòng mã, hoàn thành các đoạn mã và cung cấp phản hồi về mã của người dùng. Copilot hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và chỉ khả dụng cho các nhà phát triển.

CEO-Satya-Nadella-Copilot-la-nut-Start-cua-Windows-12-

Theo Nadella, Copilot có khả năng thay đổi cách chúng ta tương tác với máy tính. Công cụ này có thể giúp người dùng giải quyết các tác vụ phức tạp một cách dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Dưới đây là một số cách mà Copilot có thể được sử dụng trong Windows 12:

  • Copilot có thể được sử dụng để giúp người dùng học cách sử dụng các ứng dụng mới. Ví dụ: nếu một người dùng đang cố gắng sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa video mới, Copilot có thể đề xuất các bước cần thực hiện để hoàn thành một tác vụ cụ thể.
  • Copilot có thể được sử dụng để giúp người dùng nâng cao năng suất. Ví dụ: nếu một người dùng đang viết một email, Copilot có thể đề xuất các cách để cải thiện ngữ pháp hoặc chính tả của họ.
  • Copilot có thể được sử dụng để giúp người dùng tạo ra các tác phẩm sáng tạo. Ví dụ: nếu một người dùng đang viết một bài hát, Copilot có thể đề xuất các giai điệu hoặc lời bài hát mới.

CEO-Satya-Nadella-Copilot-la-nut-Start-cua-Windows-12--

Vẫn còn quá sớm để nói liệu Copilot có thực sự trở thành “nút Start” của Windows 12 hay không. Tuy nhiên, rõ ràng là công cụ này có tiềm năng thay đổi cách chúng ta sử dụng máy tính.