PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Hôm nay Phân Phối Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn về kernel Exchange Recovery tool là gì để các bạn có thể hiểu rõ hơn về công cụ này có khả năng gì và tính năng của nó gồm có những gì? Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề về mạng máy tính thì không nên bỏ qua bài viết này nhé.

Kernel Exchange Recovery Tool là gì?

– Kernel Exchang Recovery Tool là một giải pháp được các chuyên gia đề xuất, ứng dụng có tác dụng khôi phục và di chuyển dữ liệu cho Exchange Server.

– Kernel Exchang Recovery Tool có thể xuất file mailboxes của EDB fiel, file Exchange backup và lưu vào các nơi khác nhau như Exchange, Outlook PST, Office 365. Và bạn có thể khôi phục các file EDB ( Dữ liệu được tạo ra từ Microsoft Exchange Server) bị xóa bằng cách sử dụng công cụ Exchange EDB Recovery

Tính năng của Kernel Exchange Recovery Tool

– Chuyển đổi file EDB sang PST mà không cần Outlook: Chuyển các file EDB offline sang PST một cách đơn giản nhờ tool này mà không cần tới MS Outlook. Khi gặp file có dữ liệu lớn bạn có thể chia file PST theo bất kỳ size nào để lưu dưới dạng file nhỏ hơn.

– Khôi phục các hộp thư Exchange đã xóa: Công cụ có thể giúp bạn khôi phục các dữ liệu Exchange bị lỗi hoặc bị xóa và các bản sao lưu của Exchange.

– Chuyển dữ liệu giữa các Hộp thư của office 365 : Bạn có thể chuyễn dữ liệu từ một hộp thư office 365 đến một hộp thư office 365 khác. Và bạn cũng có thể xuất dữ liệu hộp thư offcie 365 sang PST hay hộp thư Exchange Server mà không làm ảnh hưởng đến người dùng hộp thư đó

– Chuyển dữ liệu giữa các Live Exchange:Bạn có thể chuyển dữ liệu từ Exchange cũ sang các phiên bản Exchange mới mà không gặp sự cố hay mất một dữ liệu nào.

– Dễ dàng xuất dữ liệu: Công cụ EDB Recovery giúp bạn dễ dàng xuất dữ liệu bằng cách sử dụng các chức năng như coppy-paste và Drag – Drop. ứng dụng còn có nhiều tùy chọn xuất dữ liệu được tích hợp như xuất mailbox, xuất tin nhắn,….

– Chuyển dữ liệu từ Servers Imap: Có thể chuyển dữ liệu từ từ Servers Imap (Gmail, yahoo, Hotmail, and GroupWise) sang PST file, live Exchange Server, Hộp thư Office 365.

– Báo cáo chi tiết lịch sử hoạt động: Tạo báo cáo gồm dữ liệu người gửi, người nhận, tệp đính kèm, ngày tháng và tin nhắn.

– Tạo Mailbox: Bạn có thể tạo thư mục và hộp thư tại Exchange Server, thậm chí bạn còn có thể tạo xóa hay đổi tên thư mụ

Xem Thêm: Kernel cloud migration là gì?

Avast là gì? Hướng dẫn cài đặt & sử dụng avast chi tiết

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về Kernel Exchange Recovery Tool là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua những thông tin trong bài viết có thể cung cấp kiến thức hữu ích đến các bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn miễn phí về phần mềm Kernel Exchange Recovery Tool đến các bạn chi tiết nhất.

Nguồn: Banquyenphanmem.vn