PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Chắc hẳn phần mềm hãng adobe đã không còn xa lạ đối với mọi người rồi phải không nào? Đặc biệt là adobe photoshop được nhiều người biết đến. Vậy câu hỏi được đặt ra là muốn sử dụng phần mềm của hãng Adobe thì phải làm như thế nào? Mua adobe bản quyền ở đâu? Trong bài viết này Phân Phối Phần Mềm sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về các vấn đề liên quan đến adobe ngay dưới nội dung này nhé!

Adobe là gì? Vì sao nên mua Adobe bản quyền?

Adobe là một tập đoàn hần mềm máy tính nổi tiếng của Hoa Kỳ. Tập đoàn này chuyên sản xuất các phần mềm có bản quyền được sử dụng bởi nhiều người dùng và được đánh giá rất cao. Chính vì điều này đã giúp cho adobe trở thành một trong những nhà sản xuất phần mềm lớn nhất trên thế giới.

mua adobe bản quyền

Adobe hiện nay có rất nhiều phần mềm nổi tiếng khác nhau, và mỗi phần mềm sẽ có cách sử dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu trong công việc của mỗi người.

Những phần mềm không có bản quyền khả năng cao là bị sao chép lậu, vì thế khi sử dụng phần mềm này rất dễ bị nhiễm virus và các mã độc khác, tệ hơn nữa đó là làm mất dữ liệu. Cho nên, để quá trình sử dụng được hiệu quả hơn, bạn nên mua Adobe bản quyền. Đối với nhiều doanh nghiệp nói chung và các cá nhân nói riêng, nên mua phần mềm chính hãng để có thể tránh các rủi ro xảy ra.

Vì sao nên mua Adobe bản quyền?

Với việc bạn sử dụng phần mềm adobe bản quyền bạn sẽ nhận được một số lợi ích như sau:

 • Các dữ liệu được bảo vệ tối ưu, tránh được các tình trạng bị mất, hay ngăn chặn các sự xâm nhập của virus và mã độc khác trong quá trình sử dụng phần mềm.
 • Thường xuyên cập nhật các tính năng mới nhất và có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Khi mua phần mềm adobe bản quyền, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật phần mềm trong quá trình triển khai và sử dụng.
 • Tránh được các rủi ro về bản quyền.
 • Mang lại giá trị lâu dài cho bạn khi sử dụng adobe bản quyền.

Tốt hơn hết, bạn nên mua Adobe bản quyền chính hãng để đỡ tốn chi phí phát sinh, rủi ro bảo mật và quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao.

Những ứng dụng được tải về khi mua Adobe bản quyền

Khi bạn mua adobe bản quyền phần mềm chính hãng tại Phân Phối Phần Mềm bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm phần mềm nổi bật của hãng adobe được nhiều người sử dụng như:

 • Adobe Premiere Pro CC for teams Subscription: Đây là phần mềm chỉnh sửa được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ cho công việc liên quan đến các nội dung phim, web và TV.
 • IIlustrator CC for Teams Subscription: Đây là phần mềm đồ họa, giúp bạn thực hiện hầu hết các thiết kế đồ họa 2D với các nét mượt mà, cùng với hiệu ứng phức tạp và cho màu sắc hiển thị được đẹp hơn.
 • After Effects CC for teams Subscription: Đây là một phần mềm hình ảnh, đồ họa chuyển động tạo ra hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề phim và giới thiệu độc đáo.
 • Photoshop CC for teams Subscription: Đây là phần mềm thiết kế ảnh, phục vụ cho công việc tạo, sửa phác thảo và minh họa ảnh.
 • InDesign CC for teams Subscription: Đây là phần mềm giúp dàn trang sách, báo, tạp chí, phục vụ cho công việc in ấn chuyên nghiệp.
 • Lightroom w Classic for teams Subscription: Đây là phần mềm chụp ảnh dựa trên đám mây, cho phép bạn chỉnh sửa, chia sẻ, sắp xếp và lưu trữ ảnh.
 • Adobe Audition CC for teams Subscription: Phần mềm để tạo, trộn và khôi phục âm thanh.
 • Dreamweaver CC for teams Subscription: Là phần mềm thiết kế web, hỗ trợ HTML, CSS, JavaScrip và các ngôn ngữ lập trình.
mua adobe bản quyền
Adobe Photoshop là một trong những ứng dụng có bản quyền của Adobe

Ngoài các sản phẩm phần mềm này, thì Phân Phối Phần Mềm còn cung cấp cho quý khách hàng nhiều loại phần mềm Adobe khác: Acrobat Pro 2020 (Perpetual), Adobe XD CC for teams Subscription, Animate CC/ Flash Professional CC for Teams Subscription,…

Hướng dẫn mua Adobe bản quyền chi tiết đơn giản

Bạn muốn mua bản quyền Adobe thì đầu tiên phải có thẻ thanh toán quốc tế. Sau đó, tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tạo tài khoản có ID Country bằng cách truy cập vào đường link: Adobe: Creative, marketing and document management solutions.

Bước 2: Adobe có rất nhiều phần mềm như: Photoshop, Illustrator, Indesign và những phần mềm khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ mua phần mềm Adobe phù hợp rồi chọn gói đăng ký.

Bước 3: Sau khi đã chọn xong, bạn chỉ cần nhập email và thanh toán tiền cho phần mềm đã mua.

• Bước 4: Tải phần mềm về máy và nhập email vào là có thể sử dụng được ngay.

=> Nếu bạn cần hóa đơn VAT chính thức hoặc các bước mua Adobe bản quyền quá khó khăn, bạn hãy liên hệ Phân Phối phần Mềm để nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết cụ thể hơn nhé.

Một số câu hỏi thường gặp khi mua phần mềm adobe bản quyền

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến Adobe mà rất nhiều người thắc mắc như:

• “Có thể mua phần mềm Photoshop bản quyền của Adobe vĩnh viễn được không?”

Trả lời: Trước đây Adobe có bán các bản CS6 với thời hạn sử dụng vĩnh viễn, nhưng hiện tại đã ngưng. Chính sách của Adobe có hai hình thức đó là bán dạng thuê bao (Subscription) theo tháng hoặc năm. Duy nhất chỉ còn Acrobat là còn bán song song bản thuê bao và Vĩnh viễn (nhưng chỉ hỗ trợ 2 năm support).

• “Có thể mua thử một tháng để dùng được không?”

Trả lời: Được. Nhưng khi sắp hết tháng thì thông báo đến Adobe để ngừng sử dụng thử. Trong trường hợp quên thông báo cho Adobe, gói mua thử sẽ tự động gia hạn cho tháng tiếp theo và trừ tiền trong tài khoản của bạn.

• “Kích hoạt bản quyền để dùng Adobe bằng cách nào?”

Trả lời: Khi đã tải phần mềm về máy, bạn chỉ cần điền thông tin vào email để kích hoạt bản quyền, sau đó sử dụng.

Nếu bạn quan tâm và muốn mua Adobe bản quyền thì hãy liên hệ với Phân Phối Phần Mềm. Đơn vị chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như sau:

• Cung cấp đa dạng bản quyền Adobe để bạn lựa chọn: Acrobat Pro 2020 (Perpetual), Acrobat Pro DC for teams Subscription, Acrobat Standard DC for teams Subscription, Adobe Audition CC for teams Subscription,…

• Hỗ trợ đầy đủ về kỹ thuật trong quá trình triển khai phần mềm.

• Được cung cấp phần mềm chính hãng trước khi sử dụng.

• Hỗ trợ 24/7 và tư vấn đầy đủ các thông tin phần mềm cũng như khắc phục sự cố.

• Chỉ cần thanh toán 50% chi phí mua phần mềm, khi đã nhận được Key license và kích hoạt thành công phần mềm, bạn sẽ thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

• Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra vào mỗi tháng, bạn sẽ nhận thêm ưu đãi khi mua sản phẩm.

Để nhận được những ưu đãi hấp dẫn này, bạn hãy nhanh tay liên hệ đến Phân Phối Phần Mềm, nhân viên kỹ thuật chúng tôi với kinh nghiệm hơn 15 năm sẽ hỗ trợ sớm nhất và phục vụ chu đáo.