PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Phần mềm Bandicam là gì? – Bạn biết gì về phần mềm bandicam? Hãy cùng phanphoiphanmem.com tham khảo những đánh giá phần mềm bandicam mới nhất trước khi quyết định có nên tải và sử dụng công cụ phần mềm quay phim màn hình này không nhé!

Phần mềm bandicam là gì?

Phần mềm bandicam chính là phần mềm dùng để quay video màn hình máy tính chuyên nghiệp. Khi bạn sử dụng phần mềm này bạn sẽ dễ dàng quay lại tất cả mọi thứ trên màn hình máy tính pc của mình một cách đơn giản nhất. Video được quay từ màn hình máy tính thông qua phần mềm bandicam có chất lượng hình ảnh cao, rõ nét, đa dạng kiểu quay.

Bên cạnh đso thì bandicam không chỉ ghi hình trên màn hình máy tính pc mà nó còn cho phép bạn có thể chèn thêm cửa sổ ghi hình bên ngoài như: webcam, Xbox, PlayStation, điện thoại thông minh,…

Phần mềm diệt bandicam có tốt không?

Bandicam chính là phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất được cung cấp bởi bandisoft, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Minh chứng chính đó là số lượng tải và mua phần mềm để cài đặt đã lên đến hàng chục triệu lượt người dùng trên toàn thế giới. Phần mềm bandicam đã vượt qua được các bài kiểm tra đánh giá nghiêm ngặt nhất để có thể trở thành phần mềm quay phim màn hình tốt nhất dành cho máy tính.

Tính năng nổi bật của bandicam là gì?

Điểm nổi bật của phần mềm bandicam đó chính là ghi hình video game với tốc độ cao với nhiều chế độ tùy chọn hình thức ghi hình khác nhau. và chúng có rất nhiều lợi ích khác nhau như:

– Chụp ảnh và quay video màn hình máy tính PC: Phần mềm bandicam hỗ trợ rất nhiều định dạng video như: MJPEG, audio PCM, MPEG-1 Layer II, video AVI, MPEG-1 và cả chế độ VBR,…với tính năng có thể quay video và chụp màn hình có độ sắc nét cao. Phần mềm có thể giúp cho nhiều game thủ ghi lại các kỹ năng chơi game của mình ở một độ phân giải rất cao và có thể chia sẻ các video quay được lên các trang mạng xã hội. Để mọi người có thể xem video và học hỏi các kỹ năng chơi game từ bạn.

– Bandicam có giao diện sử dụng dễ dàng: Bandicam được thiết kế rất đơn giản, bạn có thể dùng phần mềm này để quay lại tất cả mọi thứ trên màn hình của mình rất dễ dàng. Có thể nổi đây là tính năng chủ yếu của phần mềm này, và khi sử dụng bandicam bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên kỹ thuật. Trong quá trình sử dụng bạn gặp khó khăn gì về sự cố phần mềm thì bạn có thể tham khảo sự hỗ trợ của nhà cung cấp tại địa chỉ trang web Bandicam.com một cách chi tiết và được hỗ trợ sớm nhất.

– Nâng cao chất lượng quay video bằng cách tăng tốc phần cứng: Ngoài những tính năng đặc điểm nổi bật ở trên thì bandicam còn cung cấp cho người dùng bộ mã hóa H.246 sẽ giúp tăng tốc độ phần cứng của máy tính, từ đó sẽ giúp cho việc quay video màn hình máy tính của bạn được thực hiện nhanh chóng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó thì phần mềm bandicam còn hỗ trợ thêm bộ mã hóa Nvidia CUDA H.264 và hỗ trợ Intel Quick Sync video H.264 tốt nhất.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Bandicam

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào website của hãng bandicam tại mục download tại đây để tải về và cài đặt.

tải Bandicam

Bước 2: Các bạn hãy chọn thư mục lưu file cài đặt > Nhấn Save.

tải phần mềm bandicam

Bước 3: Sau đó hãy nhấn vào file .exe bạn vừa tải về ở góc trái.

phần mềm bandicam

Bước 4: Tiếp theo hãy chọn ngôn ngữ cài đặt > Nhấn OK.

phần mềm bandicam là gì

Bước 5: Tiếp túc nhấn Tiến.

cài đặt bandicam

Bước 6: Hãy nhấn vào chữ Tôi đồng ý các thỏa thuận của Bandicam.

Tìm hiểu phần mềm bandicam là gì

Bước 7: Tiếp tục nhấn Tiến.

bandicam là gì

Bước 8: Nhấn vào nút duyệt nếu bạn muốn chọn thư mục cài đặt.

Sau đó chọn thư mục > Nhấn OK.

bandicam là gì

Bước 9: Nhấn Cài đặt.

tải bandicam

Nhấn Hoàn thành để có thể hoàn tất quá trình cài đặt.

Tìm hiểu về phần mềm bandicam

Bây giờ, bạn hãy mở bandicam lên để sử dụng và trải nghiệm nó nhé. Trên đây là thông tin về cách tải và cài đặt để bạn sử dụng trải nghiệm phần mềm miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn nào đó. Sau khoảng thời gian sử dụng miễn phí bạn cần phải mua bản quyền bandicam để có thể sử dụng phần mềm được tốt nhất.

Hướng dẫn cách quay video màn hình bằng Bandicam

Đầu tiên: Các bạn hãy chọn chế độ quay video và kích thước khung hình như sau:

Chế độ Toàn màn hình: trên giao diện của phần mềm bạn có thể chọn cách quay hình khác nhau. Nếu bạn lựa chọn chế độ quay toàn màn hình, bạn sẽ không thể thấy được hiển thị gì cả và sau khi bắt đầu nhấn f12 hoặc REC thì bạn có thể ẩn đi cửa sổ của bandicam đi và thực hiện nhiều thao tác như bình thường.

Quay một vùng màn hình: Một khung hình sẽ được xuất hiện nếu như bạn chọn chế độ quay một vùng màn hình. Bandicam sẽ có thêm nhiều tùy chọn trong các biểu tượng bút ở góc trên bên phải của khung hình. Với các tùy chọn như thêm mũi tên, thêm chữ (bạn viết ra đâu đó sau đó hãy past vào),…

bandicam là gì

Quay màn hình với kích thước tự chọn: Khi bạn sử dụng bandicam để quay màn hình, bạn có thể tùy chỉnh kích thước của khung hình làm sao phù hợp nhất với mục đích quay video của mình. Hãy nhấn chọn một biểu tượng danh mục ở ngoài cùng bên trái của khung hình để có thể thiết lập. Hoặc chọn biểu tượng hình kính lúp để tùy chỉnh kích thước khung hình quay video.

bandicam là gì

Bắt đầu tiến hành quay video màn hình máy tính bằng cách nhấn phím F12 hoặc chọn nút REC màu đỏ trên cùng của khung quay.

hướng dẫn sử dụng bandicam

Lúc này bạn sẽ thấy một thông báo đang ghi hình xuất hiện ở trên đầu khung ghi hình. Để có thể dừng hoặc tạm dừng quay video, bạn hãy nhấn vào biểu tượng trên khung hình đó.

bandicam là gì

Xem Thêm: Teamviewer là gì?

Lightroom là gì?

Kết luận

Trên đây là thông tin về phần mềm bandicam là gì cũng như cách tải và cài đặt cũng như hướng dẫn sử dụng quay màn hình máy tính một cách chi tiết. Hi vọng với những kiến thức này có thể hữu ích đối với mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 22443013 để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công!