PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Chắc hẳn đối với những bạn hay sống ảo thì chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp là một kỹ năng rất cần thiết. Tuy nhiên với những bạn không có kỹ năng vẫn có thể chỉnh được những bức hình tuyệt đẹp để sống ảo với các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính. Trong bài viết này, phanphoiphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn top những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất và dễ sử dụng nhất để bạn tham khảo nhé.

Những phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính tốt nhất

Với những phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính sẽ giúp bạn chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn và một số phần mềm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau:

Phần mềm chỉnh sửa ảnh – Inkscape

Inkscape là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh hàng đầu nhờ vào tính năng hữu ích và đa dạng của phần mềm mang lại. Công cụ này cung cấp cho người dùng các tính năng tạo ra các vector chỉnh sửa ảnh mà không cần phải giảm đi chất lượng của hình ảnh mỗi khi bạn thay đổi các kích thước ảnh.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh - Inkscape

Inkscape có giao diện được sắp xếp một cách hợp lý, với tất cả công cụ được bố trí dọc cả hai bên để người dùng có thể dễ dàng sử dụng khi cần. Bạn có thể xử lý các đồ họa vector, Shapes, văn bản hoặc bitmaps. Bạn sẽ được chỉnh sửa với từng hình ảnh, thêm chi tiết, nhóm ảnh lại với nhau, kết hợp cùng với các bộ lọc, chuyển đổi các định dạng, kiểm tra các chính tả cùng với nhiều tính năng hữu ích khác.

Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio chính là phần mềm có thể chỉnh sửa và tổ chức các bức ảnh của bạn một cách hiệu quả. Bao gồm nhiều thao tác như: Chèn các hiệu ứng độc đáo dành cho ảnh, lọc bỏ mắt đỏ trên hình ảnh, các nếp nhăn, làm sắc nét các ảnh bị mờ, thêm tag vị trí mà nơi bạn đã chụp hình, chèn văn bản cũng như cắt ghép hình ảnh,…

phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính

Phần mềm có thể giúp bạn tìm kiếm và sắp xếp ảnh một cách nhanh gọn và hỗ trợ dành cho người dùng chia sẻ ảnh với bạn bè qua facebook và email cùng với các ứng dụng chat khác.

Phần mềm Corel Paintshop

Phần mềm corel paintshop có thể giúp người dùng sửa ảnh cao cấp trên máy tính, phần mềm này đã giúp cho nhiều nhiếp ảnh gia nâng cao tay nghề chỉnh sửa ảnh của mình rất nhiều, bởi với sự đa dạng của phần mềm đã tạo ra các bộ sưu tập ảnh vô cùng đẹp mắt. Phần mềm này có thể giúp người dùng tạo ra các hình ảnh có chất lượng cao trong chớp mắt.

phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính

Phần mềm Corel PaintShop có thể hỗ trợ cho người dùng chỉnh sủa hình ảnh cùng với nhiều tính năng phong phú như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, tạo ra các bức ảnh nghệ thuật đẹp mắt. Ngoài ra điểm đặc biệt là khả năng khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng.

Photo Pos Pro – Phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính

Phần mềm Photo Pos Pro là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có rất nhiều công cụ dùng để chỉnh sửa ảnh hiệu quả, giao diện của phần mềm cũng rất đơn giản và dễ dàng tiếp cận hơn dành cho người sử dụng.

Khi bạn sử dụng phần mềm này bạn có thể loại bỏ các hiện tượng mắt đỏ, ảnh bị tối, loại bỏ các vết trầy xước và xóa đối tượng không mong muốn trên ảnh cũng như có thể tăng cường độ sắc nét của ảnh chân dung được tốt nhất.

Photo Pos Pro - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Photo Pos Pro có giao diện rất chuyên nghiệp, nó có thể cung cấp ccacs layer mask để dành cho việc sử chỉnh tinh vi. Được tích hợp các công cụ dùng để thiết kế đồ họa máy tính như các loại cọ, công cụ vẽ đường và các hình dạng khác, kết hợp với nhiều tính năng hữu ích khác làm cho bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Công cụ GIMP

GIMP có thể dùng để chỉnh sửa ảnh, vẽ tự do và lưu các định dạng hình ảnh khác nhau. Phần mềm này có công cụ rất tuyệt vời có thể cho người dùng tạo và chỉnh sửa ảnh kết hợp với các hình ảnh đồ họa của hầu hết bất kì phức tạp nào ở mức độ chuyên nghiệp.

Công cụ GIMP

Điểm đặc biệt của GIMP là nó hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau và cho người dùng làm việc với raster hay vector đồ họa. Ngoài ra GIMP còn có thể xây dựng các lớp, mặt nạ, các bộ lọc và các chế độ khác nhau.

Phần mềm PhotoScape

Phần mèm PhotoScape có thể giúp bạn chỉnh sửa máy tính hiệu quả, nhờ vào bộ công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cùng với bộ lọc thông minh mà bạn có thể tạo ra được các bức ảnh ứng ý nhất.

PHẦN MỀM PHOTOSCAPE

PhotoScap có giao diện rất thân thiện với người dùng nên bạn có thể dễ dàng thao tác và chỉnh sủa ảnh được hiệu quả. Tuy là ít tính năng hơn phần mềm photoshop, thế nhưng phần mềm này có thể chỉnh sửa ảnh, tạo ra được những bức ảnh chuyên nghiệp chất lượng hơn dành cho bạn.

Phần mềm Fotor

Fotor là một phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh chuyên nghiệp được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, từ màu sắc cổ điển cho đến rực rỡ thông qua các tính năng hệ thống menu thông minh của Fotor để tạo ra sự độc đáo cho từng bức ảnh.

phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính

Ngoài ra Fotor sở hữu nhiều tính năng nổi bật mà nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác không có đó là công cụ xử lý hàng loạt. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và thêm bộ lọc cho một loạt ảnh, từ đó có thể giúp bạn hoàn thành và xử lý công việc chỉnh sửa được nhanh nhất.

Paint.NET

Paint.Net chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí và nó chỉ có thể hoạt động trên hệ điều hành Windows. Đặc tính Undo không giới hạn chính là điểm nổi bật của phần mềm này. Ngoài ra Paint.Net có thể giúp bạn lập kế hoạch in ấn các bức ảnh của mình lên các loại giấy tờ hay giấy không thấm nước thì Paint.Net chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

PhoXo – Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, độc đáo

Khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thì không thể bỏ qua phần mềm PhoXo. Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh có tính năng rất đa dạng có thể giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo các hình ảnh theo một cách riêng của mình.

Không chỉ dừng lại ở đó, người dùng khi sử dụng phần mềm photoshop này còn được hưởng những quyền lợi như:

  • Được thỏa sức sử dụng kho hiệu ứng độc đáo và đa dạng mẫu mã hình ảnh.
  • Phần mềm hỗ trợ phiên bản miễn phí, hỗ trợ cả tiếng việt.
  • Phần mềm có dung lượng thấp nên không bị lag, giật.
  • Giao diện ứng dụng bắt mắt, tiện lợi và dễ sử dụng.

Xem Thêm: Lightroom là gì? Hướng dẫn mua lightroom bản quyền chi tiết

Phần mềm giả lập android trên pc tốt nhất hiện nay

Trên đây là tổng hợp những phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những phần mềm này sẽ giúp cho bạn tạo ra được nhiều tấm ảnh xinh xắn và độc đáo. Chúc các bạn thành công.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon