PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển vượt bậc, nhiều phần mềm được ra đời, và trong đó phần mềm phát triển nhất đó chính là phần mềm diệt virus. Hiện nay các phần mềm ứng dụng diệt virus được rất nhiều hãng phần mềm an ninh mạng nổi tiếng tạo ra như hãng avast, microsoft, McAfee,…để tìm và chống lại các con virus, khi các con virus này rất tinh vi, chúng có thể dễ dàng mã hóa dữ liệu trong máy tính của bạn. Đặc biệt các con virus này có tốc độ lây lan một cách nhanh chóng. Chính vì vậy bạn cần phải sử dụng các chương trình diệt virus để bảo vệ máy tính của mình được an toàn. Trong bài viết này, phanphoiphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Cùng chúng tôi theo dõi ngay trong bài viết này nhé!

Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Dù bạn đang sử dụng bất kì loại máy tính nào với hệ điều hành nào đi chăng nữa thì máy tính của bạn vẫn có thể bị virus tấn công một cách dễ dàng nếu như máy tính của bạn không cài đặt ứng dụng diệt virus để bảo vệ. Sau đây là top 10 phần mềm diệt virus mà chúng tôi đánh giá cao về độ bảo mật an toàn khi sử dụng như sau:

Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avast free antivirus chính là phần mềm có khả năng diệt virus tốt nhất hiện nay, khi sử dụng phần mềm này, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ hệ thống máy tính và dữ liệu quan trọng có trong máy tính một cách an toàn nhất. Ứng dụng avast free antivirus này hiện nay có phiên bản trên hệ điều hành windows và Mac và cả android, Khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động quyết và kiểm tra tất cả các hệ thống của máy tính, kiểm tra các phần mềm bị lỗi từ đó có thể ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính. Bạn có thể tải avast free antivirus về để dùng thử miễn phí tại đây. Sau quá trình sử dụng miễn phí bạn cần phải mua bản quyền avast thì mới có thể sử dụng tiếp tục, giúp bảo vệ máy tính của bạn được tốt hơn.

Avast Free Antivirus
Avast

Phần mềm diệt virus – Kaspersky

Kaspersky là phần mềm thứ 2 chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để diệt virus hiệu quả. Phần mềm này được rất nhiều người biết đến bởi nó có rất nhiều tính năng như chống virus, spam, hacker,…Có thể nói đây là một phần mềm hoàn hảo để bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus hiệu quả, bởi phần mềm này có các ưu điểm sau đây:

  • Phần mềm phù hợp với hệ điều hành win 7, win 8, win 10, MacOS, Linux và android.
  • Phần mềm khá nhẹ, khi cài đặt sẽ không gây nặng máy, nóng máy, phù hợp với sinh viên và nhân viên văn phòng.
  • Có cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí.
  • Bản trả phí có đầy đủ tính năng so với bản miễn phí.
phần mềm diệt virus
Kaspersky anti virus

Đây là một số tính năng nổi bật của Kaspersky. Tuy nhiên phần mềm này cũng có các điểm yếu như sau, trong bản miễn phí còn hạn chế rất nhiều tính năng và không được hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng mỗi khi có sự cố về phần mềm.

McAfee AntiVirus Plus

Phần mềm diệt virus McAfee Antivirus Plus chính là ứng dụng diệt virus hiệu quả, phần mềm này có thể chống virus xâm nhập vào máy tính một cách mạnh mẽ, giúp cho việc bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các loại virus. Ngăn chặn được các đối tượng độc hại tấn công, từ đó giúp tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính một cách tốt nahtas bởi McAfee Antivirus có các tính năng như sau:

– Bảo vệ máy tính của bạn một cách hiệu quả.

– Không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

– McAfee AntiVirus Plus loại bỏ những dữ liệu rác.

McAfee antivirus plus

Bitdefender Antivirus Plus

Nếu bạn đang muốn tìm một ứng dụng diệt virus hiệu quả thì bitdefender antivirus plus là phần mềm bạn không nên bỏ qua. Phần mềm này có trình quản lý password không giới hạn. Khi bạn cài bitdefender để sử dụng thì bạn có thể duyệt web một cách an toàn mà không sợ bị dính virus. Bên cạnh đó thì ứng dụng này còn cung cấp dịch vụ VPN. Có thể nói đây là một phần mềm diệt virus chất lượng đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.

bitdefender
Bitdefender Antivirus Plus

Norton Internet Security

Norton internet security chính là phần mềm diệt virus lâu đời và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực phòng chống virus trên hệ điều hành windows. Norton Internet security có công cụ có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến một cách an toàn và hiệu quả nhất. Giúp bảo vệ máy tính, mạng và các hoạt dộng trực tuyến nhờ vào sự cải tiến làm mới công nghệ phát hiện virus.

phần mềm diệt virus
Norton Internet Security

Phần mềm diệt virus – Avira Free Antivirus

Avira free antivirus cũng là một phần mềm diệt virus nổi tiếng bởi chúng có có ưu điểm nổi bật được biết đến như sau:

  • Avira free antivirus chính là giải pháp chống virus miễn phí: chặn được các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Ransomware,…hiệu quả.
  • Bảo vệ và cập nhật theo thời gian thực
  • Phần mềm rất nhẹ và cài đặt nhanh không làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn
avira

Có thể nói đây là một trong các chương trình ứng dụng diệt virus có bản miễn phí sử dụng tốt nhất dành cho máy tính

Trend Micro Antivirus+ Security

Trend Micro Antivirus là phần mềm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, phần mềm này có thể giúp bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện nhất, đem lại các sự trải nghiệm thú vị và tuyệt đối an toàn mỗi khi bạn lướt web hay sử dụng internet.

Phần mềm này được nhiều người biết đến với các tính năng nổi bật như sau:

– Tránh các hiểm họa web.

– Duyệt web an toàn.

– Bảo vệ email.

– Chặn virus.

Trend Micro Antivirus+ Security
Trend Micro Antivirus+ Security

Sophos Home Premium

Sophos Home Premium chính là phần mềm diệt virus được kết hợp nhiều chức năng bảo mật cho nền tảng máy tính, với khả năng có thể phát hiện các mối đe dọa bằng trí tuệ nhân tạo và ngăn chặn được các phần tử độc hại trong thời gian thực. Một số tính năng nổi bật của Sophos home như sau:

– Phát hiện mối đe dọa bằng trí tuệ nhân tạo AI.

– Quét và dọn dẹp phần mềm độc hại.

– Quản lý và bảo mật máy tính từ xa.

– Bảo vệ quyền riêng tư khi trực tuyến.

phần mềm diệt virus sophos
Ứng dụng sophos

Nên chọn phần mềm diệt virus nào?

Trên đây là một số phần mềm diệt virus nổi tiếng và có nhiều tính năng nổi bật giúp phòng chống và tiêu diệt virus hiệu quả tốt nhất. Tuy mỗi phần mềm đều có tính năng khác nhau nhưng mà vẫn có chúng một nhiệm vụ đó là ngăn chặn và bảo vệ máy tính khỏi các loại virus tấn công. Chính vì điều này bạn có thể chọn tìm cho mình một chương trình diệt virus phù hợp với túi tiến của mình cũng như phù hợp với máy tính của bạn để cài đặt và sử dụng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ ưu tiên cho phần mềm avast free antivirus. Bởi đây chính là một sự lựa chọn khá phù hợp với tất cả người dùng máy tính laptop. Avast là một chương trình ứng dụng diệt virus miễn phí có rất nhiều tính năng trong khi các phần mềm khác cũng có rất nhiều tính nâng nâng cao nhưng bạn cần phải trả phí để có thể sử dụng các tính năng đó.

Xem Thêm: Lightroom là gì?

Phần mềm giả lập android trên pc tốt nhất hiện nay

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về chương trình diệt virus tốt nhất trên máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Nếu bạn có nhu cầu mua phần mềm diệt virus bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!