PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Bạn thường xuyên sử dụng máy tính? Bạn có thói quen hay tải phần mềm về máy tính nhưng lại ít khi sử dụng? Ổ đĩa máy tính của bạn bị chiếm dung lượng gây ra tình trạng máy tính chạy chậm, giảm đi hiệu suất hoạt động của máy tính. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục tình trạng này đó là sử dụng các phần mềm gỡ ứng dụng trên máy tính tốt nhất để có thể giải phóng dung lượng của máy tính được hiệu quả.

Lý do bạn nên sử dụng phần mềm thứ 3 để gỡ cài đặt là gì?

Thông thường thì khi cài đặt hệ điều hành windows thì máy tính sẽ được trang bị ứng dụng gỡ bỏ phần mềm khỏi hệ thống có tên là Install a program. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm có sẵn trong hệ điều hành bạn sẽ không thể nào gỡ được triệt để các phần mềm vì chúng vẫn có thể lưu trữ các tập tin hoặc không trả lại các thay đổi trong Registry trên máy tính mà theo thời gian thì chúng sẽ chiếm bộ nhớ máy tính của bạn. Chính vì vậy bạn cần phải sử dụng 1 phần mềm gỡ bỏ cài đặt từ bên thứ 3 để gỡ ứng dụng được triệt để nhất.

Top phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

Để có thể gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng ra khỏi máy tính thì bạn hãy tham khảo các công cụ phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau:

Phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller

Phần mềm IObit Uninstaller có khả năng gỡ bỏ cài đặt ứng dụng được cung cấp và thiết kế đơn giản để dễ dàng loại bỏ nhiều phần mềm đã được cài đặt trên máy tính mà không còn sử dụng đến. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể loại bỏ được tất cả các file registry và folder không cần thiết để tăng hiệu suất hoạt động của máy tính được tốt hơn. Hiện nay phần mềm này được phép tải miễn phí nên bạn cứ thoải mái trải nghiệm nhé!

Phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller

Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất Wise Program Uninstaller

Mỗi khi nhắc đến phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất thì bạn không nên bỏ qua Wise Program Uninstaller. Phần mềm này có khả năng gỡ bỏ bất cứ ứng dụng nào được cài đặt trên máy tính của bạn một cách hiệu quả. Hiện nay ứng dụng này đang được sử dụng rất phổ biến bởi rất nhiều người. Nếu bạn đang muốn gỡ bỏ ứng dụng thì không nên bỏ qua phần mềm này nhé!

Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

Ngoài ra thì, phần mềm wise program Uninstaller còn có thể xử lý và có thể loại bỏ một cách nhanh chóng các tập tin và các ứng dụng không cần thiết mà không để lại file rác nào. Không chỉ có vậy mà phần mềm này còn hỗ trợ sửa chữa các trình duyệt của hệ điều hành windows office, adobe,…

Revo Uninstaller Free

Phần mềm Revo Unistaller cung cấp cho bạn khả năng gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính một cách mạnh mẽ. Sau khi bạn gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính thì hệ thống sẽ tiếp tục tìm kiếm và xóa tất cả các dữ liệu và thông tin trong các thư mục còn lại của phần mềm.

Revo Uninstaller Free

Ngoài ra thì việc gỡ phần mềm tận gốc thì ứng dụng Revo Uninstaller còn có thể quản lý các mục nạp lúc khởi động hệ thống và làm sạch lịch sử của trình duyệt web hoặc các ứng dụng văn phòng.

Your Uninstaller! Pro

Phần mềm your Uninstaller pro có giao diện thân thiện, trực quan dễ dàng sử dụng và hơn hết phần mềm hỗ trợ quét sâu nhằm gỡ bỏ tận góc các phần mềm không mong muốn ra khỏi máy tính một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên phần mềm này là một phần mềm trả phí bạn cần phải mua key bản quyền thì mới có thể sử dụng được toàn bộ chức năng của nó. Đây có thể được xem là nhược điểm của Your Uninstaller pro nhưng hiện nay trên internet có rất nhiều cách để kích hoạt phần mềm này nên bạn không cần phải lo lắng nhé!

Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất – Geek Uninstaller

Phần mềm Geek Uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Phần mềm có khả năng quét chuyên sâu để làm sạch toàn bộ hệ thống máy tính của bạn. Cùng với đó là khả năng loại bỏ các tập tin rác hay cả các file, những registry không dùng đến. Điểm nổi bật của geek uninstaller đó chính là phần mềm này hoàn toàn miễn phí bạn không canaf phải chi trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng mà chỉ cần tải về cài đặt trên máy tính và trải nghiệm phần mềm nhé!

Gỡ phần mềm tận gốc – CCleaner

CCleaner chắc chắn là một cái tên không thể thiếu trong các phần mềm có khả năng gỡ phần mềm tận gốc rồi phải không nào. Phần mềm có khả năng dọn dẹp và tối ưu hóa dành cho PC một cách hiệu quả. CCleaner đi kèm với nhiều mô-đun hiệu quả giúp nâng cao hiệu suất của hệ thống nói chung và sự hoạt động của máy tính nói riêng. Phần mềm này có tính năng quan trọng đó là xóa không chỉ bất kỳ công cụ windows nào của bên thứ ba mà còn cả các chương trình được cài đặt sẵn. Phần mềm sẽ hiển thị một danh sách đầy đủ các ứng dụng và người dùng có thể nhấp vào nút Uninstaller để loại bỏ nó chỉ với 1 cú click chuột.

Advanced Uninstaller PRO

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể gỡ cài đặt chương trình windows, Advanced Uninstaller pro là một sự lựa chọn dành cho bạn. Phần mềm có các tính năng như tìm kiếm các mục đăng ký còn sót lại, tích hợp menu ngữ cảnh và hơn thế nữa. Trình gỡ cài đặt windows thậm chí còn có nhiều công cụ để chăm sóc bảo trì tốt cho máy tính pc của bạn.

phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

PC Decrapifier

PC Decrapifier không chỉ dừng lại ở việc xử lý các phần mềm cứng đầu, mà PC Decrapifier còn là một công cụ hoàn hảo có thể giúp cho bạn tăng tốc máy tính được hiệu quả hơn rất nhiều lần. Ngoài ra thì phần mềm này là ứng dụng portable cho nên bạn không cần phải cài đặt mà vẫn có thể sử dụng một cách đơn giản. Trong quá trình hoạt động, Registry trong windows sẽ không bị thay đổi. Ứng dụng này cũng tiêu thụ rất ít tài nguyên của hệ thống máy tính.

Advanced System Optimizer

Bạn muốn tìm phần mềm gỡ cài đặt dành cho windows thì không thể nào bỏ qua advanced system Optimizer. Đây là phần mềm tuyệt vời để loại bỏ được các ứng dụng không mong muốn, cùng với đó là các tập tin liên kết chỉ trong giây lát. Có thể nói đây là phần mềm có giải pháp bảo trì và tối ưu hóa máy tính tốt nhất.

Absolute Uninstaller

Absolute Uninstaller là phần mềm hỗ trợ người dùng gỡ cài đặt các ứng dụng và phần mềm khi công cụ gỡ cài đặt của windows hoạt động không hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp thêm nhiều tính năng khôi phục các entry đã xóa, thiết lập và hiển thị các cập nhật windows, truy cập nhanh các ứng dụng qua thao tác thiết lập dòng lệnh,…Thực hiện sao lưu và khôi phục thông tin gỡ bỏ, xuất danh sách tất cả ứng dụng tìm thấy sang định dạng tập tin TXT.

Trên đây là thông tin về top những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với mọi người. Chúc các bạn chọn được phần mềm phù hợp với mình.