PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Phần mềm solarwinds là gì? – Đây là một phần mềm giám sát hiệu suất mạng một cách mạnh mẽ, phần mềm giúp bạn nhanh chóng phát hiện, chuẩn đoán và giải quyết các vấn đề về mạng hiệu suất và các sự cố hoạt ngừng hoạt động. Nếu bạn đang cần tìm mua phần mềm Solarwinds có đầy đủ tính năng thì bạn phải mua bản quyền solarwinds để sử dụng tốt nhất. Vậy câu hỏi đặt ra là mua phần mềm solarwinds bản quyền ở đâu? Cách mua như thế nào? Trong bài viết này Tri Thức Software sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn một cách rõ ràng chi tiết nhất nhé!

Phần mềm Solarwinds là gì?

Phần mềm solarwinds là một phần mềm giám sát mạng dành cho hệ thống quản trị của bạn. Đây chính là hệ thống giám sát mạnh mẽ có thể cho phép các tổ chức xác định và giải quyết nhiều vấn đề cơ sở hạ tầng CNTT trước khi chúng bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động của các cơ quan tổ chức, hay các công ty doanh nghiệp.

Phần mềm Solarwinds được phát triển bởi công ty Solarwinds Inc, đây là một công ty của Mỹ nổi tiếng về phần mềm dành cho doanh nghiệp giúp giám sát mạng, hệ thống và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.

Phần mềm solarwinds là gì

Solarwinds được nhiều người biết đến thông qua các phần mềm giám sát hiệu suất CNTT mạng. Tính năng chính của ứng dụng này đó chính là giám sát môi trường mạng và xác định, giải quyết sự cản trở hiệu suất mạng.

Hiện nay tại nước ta Việt Nam, phần mềm solarwinds được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm sử dụng phổ biến. Và sản phẩm được ưa chuộng đó là Solarwinds Network performance Monitor – phần mềm giám sát mạng mạnh mẽ có chi phí tương đối thấp phù hợp với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ hiện nay tại Việt Nam.

Tính năng của Solarwinds là gì?

Giám sát nhiều nguồn cung lỗi, hiệu quả và tính khả dụng.

Topology tùy biến và có thể cảnh báo thông minh theo nhận thức.

Dự báo được khả năng tự động làm viễ của hệ thống mạng.

Hỗ trợ bản đồ mạng để xử lý nhiều công việc cùng một cách linh động nhất.

Kiểm tra kĩ gói và phân tích hiệu quả của gói dịch vụ đó.

Consultant- và dịch vụ miễn phí triển khai.

Phạm vi giám sát toàn diện

Các công cụ lập bản đồ trực quan linh hoạt

Solarwinds là gì

Các sản phẩm của Solarwinds gồm những gì?

Solarwinds Network Performance Monitor: Giảm sự cố mạng và cải thiện hiệu suất với phần mềm giám sát mạng tiên tiến.

Solarwinds Bandwidth Analyzer Pack: Khả năng điều chỉnh các báo cáo lưu lượng mạng. Hỗ trợ đa luồng, đa nhà cung cấp.

Solarwinds NetFlow Traffic Analyzer

Solarwinds Network Configuration Manager: Khả năng cấu hình & thay đổi mạng từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Thông báo sự thay đổi cấu hình mạng theo thời gian thực.

Lý do nên mua phần mềm Solarwinds bản quyền tại Tri Thức Software

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm solarwinds bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software đã trở thành đối tác của Solarwinds và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm solarwinds chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

Điều đặc biệt khi bạn mua Solarwinds bản quyền tại Tri Thức Software, bạn sẽ được những lợi ích như sau:

  • Sử dụng phần mềm Solarwinds chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
  • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
  • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Giá mua phần mềm bản quyền Solarwinds cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Solarwinds là gì? Cũng như cách mua Solarwinds bản quyền như thế nào. Hi vọng qua bài viết này của chúng tôi có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu bạn có thắc mắc nào cần giải đáp về sản phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7. Chúc các bạn thành công. 

Quý khách hàng cần tư vấn về bản quyền phần mềm CRM vui lòng liên hệ với chúng tôi tại phanphoiphanmem.com hoặc hotline 028 22443013 để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem Thêm:

Phần mềm Kerio là gì? Lợi ích của Kerio mang lại

Hướng dẫn cách xóa phần mềm avast free antivirus

5 Phần mềm giám sát máy tính làm việc từ xa