PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Teracopy là gì? – Bạn đang cần tìm một phần mềm có thể sao chép dữ liệu có dung lượng lớn? Mỗi lần bạn sao chép dữ liệu theo cách thông thường sẽ mất rất nhiều thời gian. Đừng lo lắng trong bài viết này phanphoiphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm sao chép dữ liệu với tốc độ nhanh chóng và mạnh mẽ, có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé.

Giới thiệu phần mềm TeraCopy là gì?

Phần mềm TeraCopy Pro chính là ứng dụng dùng để tăng tốc việc sao chép dữ liệu trên máy tính PC và laptop một cách hiệu quả. Phần mềm Teracopy được thiết kế dùng để sao chép và di chuyển các file ở tốc độ cao nhất có thể. Từ đó sẽ giúp việc sao chép được thực hiện một cách nhanh chóng. Phần mềm Teracopy sẽ bỏ qua tất cả các tập tin xấu trong quá trình sao chép, và chỉ hiển thị các tập tin đó ở cuối quá trình chuyển file để cho người dùng có thể nhìn thấy được.

phần mềm teracopy là gì

Ngoài ra thì phần mềm Teracopy có thể tự động kiểm tra lỗi của các tập tin sao chép bằng cách tính toán được các giá trị checksum CRC của chúng. Có thể nói phần mềm này còn cung cấp rất nhiều thông tin về file sắp được sao chép hơn so với đối tác là hệ điều hành windows. Ứng dụng này đã được tích hợp với menu chuột phải của windows Explorer và được thiết lập như một trình tự sao chép mặc định.

Tính năng của phần mềm TeraCopy là gì?

Phần mềm TeraCopy có rất nhiều tính năng và tính năng đặc trưng chủ yếu đó là sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng, bằng cách sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để có thể giảm thời gian tìm kiếm. Qua đó việc sao chép sẽ không đồng thời dùng để tăng tốc độ chuyển file giữa 2 ổ đĩa cứng vật lý.

Tạm dừng và tiếp tục các hoạt động sao chép file: Phần mềm Teracopy có thể tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào để cho phần mềm có thể giải phóng được tài nguyên của hệ thống và tiếp tục chuyển dữ liệu chỉ với một cú click chuột.

Phục hồi lỗi: Trong quá trình sao chép dữ liệu mỗi khi gặp sự cố lỗi, ứng dụng Teracopy sẽ phục hồi dữ liệu đó hoặc có thể bỏ qua các tập tin lỗi đó để tiếp tục quá trình sao chép file.

Tính năng của teracopy là gì

Danh sách tập tin tương tác: Ứng dụng Teracopy sẽ được hiện ra các file sao chép lỗi, từ đó sẽ cho phép người dùng giải quyết được các vấn đề và chỉ có thể sao chép dữ liệu lại những file gặp sự cố đó.

Phần mềm Teracopy có thể thay thế được chức năng sao chép dữ liệu và di chuyển các dữ liệu của explorer tốt nhất, lần lượt ứng dụng sẽ làm việc với các tập tin như bình thường.

  • Hỗ trợ đầy đủ Unicode.
  • Hỗ trợ Windows Vista/7/8/10

Hiện tại thì Teracopy có 2 phiên bản chính đó là bản có phí và bản miễn phí. Đối với phiên bản có phí thì người dùng chỉ cần trả một ít chi phí để có thể sử dụng phần mềm. Khi bạn mua bản có phí để sử dụng thì bạn sẽ được nhiều tính năng hữu ích như:

  • Sao chép và di chuyển các tập tin đến thư mục yeu thích của người dùng.
  • Có thể lưu báo cáo như các file HTML, CSV.
  • Chọn các tập tin với phần mở rộng hoặc thư mục tương tự.
  • Hủy bỏ các tập tin được lựa chọn từ hàng đợi sao chép.
  • Nhiều tính năng khác đang được phát triển.

Phần mềm hỗ trợ giao diện nhiều ngôn ngữ, với các ngôn ngữ được dùng phổ biến như: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Nga và đặt biệt có tiếng Việt.

Hướng dẫn mua phần mềm Teracopy đơn giản nhất

Việc mua phần mềm Teracopy rất là dễ dàng chỉ cần bạn truy cập vào website https://phanphoiphanmem.com của chúng tôi để chọn sản phẩm Teracopy và đặt hàng nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và xác nhận đơn hàng sau đó sẽ gửi license key/code đến email khách hàng để kích hoạt phần mềm. Để có thể biết chi tiết hơn thì bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 028.2244.3013 để được tư vấn một cách chi tiết và miễn phí.

Kết luận

Trên đây là thông tin về phần mềm tăng tốc độ sao chép dữ liệu cũng như chi tiết về teracopy là gì mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Nếu trong quá trình sử dụng có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Hi vọng qua bài viết này hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn thành công.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon