PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Bạn đã biết gì về phần mềm Autodesk 3ds max chưa? Đây là phần mềm thiết kế đồ họa 3D thuộc hãng Autodesk nổi tiếng. Phần mềm này đã giúp cho nhiều nhà thiết kế tạo ra được nhiều sản phẩm bản vẽ mô tả một cách chính xác các ý tưởng và truyền tải thông điệp đến với khách hàng. Để có thể hiểu rõ hơn về phần mềm 3DS max thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm 3DS MAX là gì?

Phần mềm 3ds max chính là một phần mềm thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp. Phần mềm này có khả năng tạo ra mô hình 3D, animations và các hình ảnh kỹ thuật số. Trong giới thiết kế đồ họa thì 3DS Max được biết đến rất nhiều và được đánh giá rất cao bởi nó có bộ công cụ mạnh mẽ dành cho người thiết kế chuyên nghiệp.

3ds max là gì

3DS Max được phát triển bởi hãng Autodesk nổi tiếng với hệ sinh thái khổng lồ, đã góp phần nâng cao giá trị của phần mềm 3DS Max trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 2d và 3d.

Đối với những thước phim của nhiều hãng nổi tiếng như Pixar, Sony pictures animation hay Columbia pictures,… Việc sử dụng các phần mềm 3DS Max là không thể thiếu. Ngoài ra thì 3ds max còn được dùng để sản xuất game và phim chất lượng và hiệu quả nhất.

Tính năng của phần mềm 3DS Max là gì?

Trong các phiên bản của phần mềm 3ds max có rất nhiều tính năng viewport, đồng thời nó còn có thể cải thiện lại hiệu suất của các tính năng chamfer modifie.

Trong tính năng viewport phần mềm này có thể thực hiện được việc tách các viewport ra, đây cũng được xem là tính năng mà ở các phiên bản trước đó không thể nào làm được.

Bên cạnh đó 3ds max còn được bổ sung thêm trình mà người dùng đã thực hiện các thao tác chỉnh sửa trước đó.

Ngoài ra bộ chamrfer odifier còn được cải thiện rất nhiều so với lượng by weight chamfer mới hoàn toàn. Từ đây có thể giúp cho bạn lựa chọn một cách chính xác tuyệt đối ở cạnh, thay vì việc nội suy ở giữa các đỉnh như phần mềm trước đó.

Yêu cầu phần cứng khi cài đặt 3DS Max 2020

HĐH của máy tính cài đặt : Win 7,8.8.2,10

Chíp xử lý: tối thiểu Intel 64 bit( đã lõi ) hay AMD với SSE4.2

Ram: tối thiểu là 4 GB nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng 8Gb để máy hoạt động mượt mà hơn

Phần trống dung lượng: 9GB

Mua phần mềm 3DS Max bản quyền ở đâu?

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua 3DS Max bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Phân Phối Phần Mềm để được hỗ trợ tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất. Tại công ty của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ active license và khắc phục các sự cố lỗi phần mềm miễn phí. Không chỉ có như vậy.

3ds max là gì

Khi mua sản phẩm của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường là ưu điểm đầu tiên khi mua các sản phẩm phần mềm bản quyền tại Phân Phối Phần Mềm.
  • Tiện lợi vì dạng key kích hoạt bản quyền 3DS Max.
  • Key bản quyền 3DS Max kích hoạt trực tiếp trên tài khoản của quý khách.
  • Không cần Add thẻ thanh toán, nếu hết hạn chỉ cần mua Key để tiếp tục gia hạn
  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Lời kết

Với phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp 3DS Max, bạn có thể yên tâm sử dụng để chỉnh sửa, tạo các sản phẩm đồ họa 3d trở nên tuyệt vời hơn nhiều.

Xem Thêm: Lightroom là gì? Hướng dẫn mua lightroom bản quyền chi tiết

Teamviewer là gì? Khái niệm định nghĩa teamviewer để làm gì?

Trên đây là những thông tin về 3DS Max là gì cũng như hướng dẫn mua 3ds max bản quyền ở đâu. Nếu bạn đang cần sử dụng 3ds max bản quyền thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline: 028.2244.3013 để được tư vấn miễn phí về phần mềm nhé! Rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.