PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Bạn đã biết gì về phần mềm Acronis True Image chưa? Hay đã từng nghe đâu đó về Acronis True Image? Nếu bạn chưa từng nghe và cũng không biết gì về phần mềm này thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm sao lưu dữ liệu và nội dung vào đĩa cứng hoàn toàn hiệu quả. Đó chính là Acronis True Image, và để biết rõ hơn về phần mềm Acronis True Image là gì thì cùng phanphoiphanmem.com xem ngay bài viết này nhé!

Acronis True Image là gì?

Acronis True Image là gì? Phần mềm Acronis True Image chính là phần mềm được dùng để sao lưu và phục hồi dữ liệu với khả năng truy xuất được nhiều dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân như xóa nhầm hoặc bị tấn công bởi virus. Phần mềm này có khả năng tạo được ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu, người dùng có thể dễ dàng tìm và sao lưu dữ liệu vào các ổ đĩa do phần mềm tạo và khôi phục chúng bất cứ khi nào người dùng muốn. Có thể nói phần mềm này sẽ giúp cho người sử dụng máy tính sao lưu dữ liệu và khôi phục dữ liệu một cách an toàn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Acronis True Image

Bên cạnh đó thì Acronis True Image còn được liên kết với đám mây và người dùng có thể tạo và khôi phục các bản sao lưu trực tuyến thông qua ứng dụng đám mây, từ đó có thể tìm kiếm để sao lưu các tệp, thiết lập nhiều bản sao định kỳ. Người dùng cũng có thể thiết lập trạng thái máy tính của mình thông qua khởi động như USB.

Các tính năng chính của acronis true image là gì?

Phần mềm Acronis True Image có khả năng sao lưu và phục hồi rất tuyệt vời, ngoài tính năng chính đó thì phần mềm còn có nhiều tính năng khác như sau:

Sao lưu tất cả dữ liệu của bạn

Acronis True Image là gì? Với phần mềm Acronis True Image có thể bảo vệ được tất cả các dữ liệu của bạn và phục hồi chúng bất cứ khi nào chỉ với một file backup được lưu trên phân vùng đã chọn. Trong trường hợp bạn bị mất dữ liệu thì bạn có thể dùng phần mềm này để khôi phục chúng một cách dễ dàng bất cứ khi nào bạn muốn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bảo vệ trước các mã độc

Có thể ngăn chặn được ransomware mã hóa các tập tin và làm tê liệt máy tính của bạn với phần mềm Acronis active protection. Đây chính là một công nghệ thông minh được nhân tạo và máy học sẽ phát hiện được các phần mềm độc hại và ngăn chặn chúng một cách đơn giản. Để thực hiện bảo vệ máy tính của bạn thì nên sử dụng phần mềm diệt virus như Avast hoặc Avira.

Acronis Survival Kit

Phần mềm có thể tạo ra một công cụ có thể khôi phục được tất cả trong một trên một ổ đĩa ngoài có chứa tất cả mọi thứ mà bạn cần để khởi động lại hệ thống của bạn, bao gồm các phương tiện khởi động canafthietes và có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu của toàn bộ hệ thống của bạn.

Tiện ích sao lưu dự phòng

Acronis True Image là gì? Giải phóng được dung lượng của ổ đĩa bằng cách xem lại các file sao lưu và sau đó sẽ xóa các file không cần thiết. Phần mềm nào còn có thể cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát lưu trữ và phiên bản sao lưu của bạn.

Cryptomining Blocker

Trong trường hợp nếu có hacker nào đó đang cố gắn chiếm đoạt các tài nguyên hệ thống của máy tính thì Acronis Active Protection sẽ giúp cho bạn ngăn chặn và bảo vệ được hiệu suất của máy tính một cách an toàn và hiệu quả.

Tạo WinPE

Khi sử dụng phần mềm Acronis True Image bạn sẽ tạo được công cụ khởi động để bạn có thể dễ dàng khôi phục lại hệ thống của mình cùng với phần cứng mới. Tạo ra được phương tiện để khởi động WinPE nhanh chóng giải quyết được các vấn đề cấu hình trình điều khiển và định cấu hình cài đặt mạng. Sử dụng các chế độ đơn giản mặc định hoặc tùy chỉnh ở chế độ nâng cao.

Yêu cầu hệ thống

  • CPU hỗ trợ các hướng dẫn SSE
  • Hệ thống tệp: FAT16 / 32, NTFS, Ext2 / Ext3 / Ext4, ReiserFS, Linux SWAP
  • Phương tiện lưu trữ: Ổ cứng trong, ổ cứng ngoài
  • USB (bao gồm USB 3.0) eSATA, FireWire (IEEE-1394) và SCSI
  • Ổ đĩa: (SSD)
  • Thiết bị lưu trữ mạng: Có
  • Hỗ trợ Windows 7, 8, 10, Máy chủ gia đình (Home Server), XP SP3 (32-bit) Cập nhật Windows 10 Fall Creators Update.

Xem Thêm: Kofax Power PDF là gì?

Lightroom là gì?

Trên đây là thông tin về phần mềm Acronis True Image mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên có thể mang đến kiến thức hữu ích đến các bạn. Nếu bạn đang muốn sử dụng phần mềm Acronis True Image với nhiều tính năng hơn nữa thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 22443013 để được tư vấn miễn phí nhé!