PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Kofax Power PDF là gì? – Bạn đang cần tìm một phần mềm có thể làm việc với file PDF? Hiện nay nhu cầu chỉnh sửa các tệp PDF ngày càng nhiều. Chính vì vậy người dùng cần phải có phần mềm có thể thao tác với file PDF thì mới giải quyết được công việc của mình. Trong bài viết này https://phanphoiphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Kofax Power PDF để bạn có thể sử dụng phần mềm này thực hiện các công việc của mình nhé!

Kofax Power PDF là gì?

Kofax Power PDF là gì? Phần mềm kofax power PDF chính là ứng dụng được thiết kế dành cho các cá nhân và công ty để làm việc với các tệp PDF. Người dùng có thể tạo và chỉnh sửa thoái mái trên các tệp PDF cũng như có thể chia sẻ các tệp PDF với nhau, giúp cho cá nhân hoặc công ty làm việc được hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều. Không chỉ thế với Kofax Power PDF, bạn sẽ có thể số hóa các mẫu giấy để có thể chuyển đổi một cách nhanh chóng và hiệu quả qua các tài liệu word cùng với các tài liệu định dạng khác và ngược lại.

kofax power pdf là gì

Kofax Power PDF là gì? Có những phiên bản nào?

Kofax Power PDF là gì? Hiện nay phần mềm Kofax Power PDF có 2 phiên bản chính đó là Standard và Advanced. Hai phiên bản này sẽ có giá khác nhau cụ thể Standard có giá 129$ và bạn có thể sử dụng các tùy chọn cần thiết để sử dụng các file PDF. Còn đối với Advanced có giá 179$, với phiên bản này bạn có thể có được mức độ bảo mật cao hơn, cùng với đó là các chức năng bổ sung về kết nối, bảo mật cũng như xóa dữ liệu cá nhân. Trong 2 phiên bản này sẽ có bản dùng thử miễn phí và bạn có thể tải về tại đây để trải nghiệm trước nhé!

Power PDF dành cho doanh nghiệp

– Cấp phép số lượng lớn: Power PDF được xây dựng dành cho người dùng doanh nghiệp. Có thể làm việc được nhanh hơn vì nó hoạt động giống như các sản phẩm máy tính để bàn office. Phần mềm Kofax Powre PDF có thể đáp ứng được các nhu cầu từ đơn giản cho đến phức tạp cũng như có tính bảo mật mạnh mẽ.

Power pdf dành cho cá nhân & doanh nghiệp nhỏ

– Cấp phép cá nhân: Các giải pháp của phần mềm PDF đến từ hãng kofax Power sẽ cung cấp cho mọi thứ bạn cần để có thể giúp bạn tạo và ẩn đi, chỉnh sửa cũng như chia sẻ và chữ ký điện tử trên các tệp PDF. Với trình chỉnh sửa file PDF trực tuyến sẽ giúp cho bạn có thể làm việc được liền mạch trên các nền tảng hệ điều hành.

Kofax Power là giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn

  • Tạo hoặc chuyển đổi sang PDF từ hầu hết mọi loại tệp
  • Cung cấp các phiên bản chính xác nhất của tài liệu của bạn
  • Làm việc trên nhiều thiết bị và nền tảng và dễ dàng chia sẻ tài liệu trên đám mây
  • Thực hiện các biện pháp phòng chống bảo mật với các tính năng nâng cao như redaction
  • Triển khai trên toàn doanh nghiệp, đơn giản hóa quy trình cấp phép

Mua bản quyền kofax power PDF ở đâu?

Nếu như bạn đang muốn sử dụng bản quyền phần mềm kofax power PDF thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc qua email sales@banquyenphanmem.com với thông tin mà bạn đang cần như số lượng sản phẩm để được chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất nhé! Phần Phối Phần Mềm cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời dành cho khách hàng. Còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ hotline 028.2244.3013 để được tư vấn miễn phí nhé!

Lưu ý: Đặc biệt trong quý 3 này giá của Power PDF sẽ được giảm 20% so với giá gốc trên website của hãng. Liên hệ với phân phối phần mềm để được tư vấn chi tiết và miễn phí nhé!

Xem Thêm:

Adobe acrobat pro dc là gì?

Lightroom là gì?

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon