PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Adobe Acrobat Pro dc chính là một phần mềm được sử dụng dùng để kết hợp tạo ra và kiểm soát các file PDF một cách an toàn. Phần mềm sẽ hỗ trợ phân phát các file Adobe PDF chất lượng dành cho người sử dụng. Để biết rõ Adobe Acrobat Pro là gì? Trong bài viết này phanphoiphanmem.com sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm Adobe Acrobat Pro Dc Là Gì để các bạn có thể nắm rõ hơn về phần mềm này. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Phần mềm adobe acrobat pro là một phần mềm được tạo ra để có thể sử dụng cho mục đích kiểm soát các file PDF một cách an toàn. Phần mềm này sẽ hỗ trợ phân tán các file Adobe PDF chất lượng tốt nhất. Để có thể hiểu rõ hơn về adobe Acrobat Pro DC là gì thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đầy đủ cho các bạn. Đừng lõ lắng hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Phần mềm Adobe Acrobat Pro là gì?

Phần mềm Adobe acrobat pro dc chính là một ứng dụng dùng để thao tác với file PDF một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Với Adobe acrobat pro bạn có thể thoải mái thao tác tạo và chỉnh sửa file PDF một cách tốt nhất. Hiện nay giá của ứng dụng acrobat là 180$/năm. Có thể nói đây là phần mềm được rất nhiều người sử dụng và được ưa chuộng rất nhiều.

Phần mềm có thể cho phép bạn tạo ra nhiều định dạng PDF và danh mục PDF, bạn cũng có thể mở các tệp được hỗ trợ với phần mềm này và lưu chúng vào định dạng tệp PDF một cách dễ dàng.

phần mềm acrobat pro dc

Phần mềm Acrobat chính là ứng dụng đi đầu trong việc soạn thảo, từ creative cloud để thiết kế đồ họa cho đến các khả năng tạo và xem, chỉnh sửa các file PDF.

Adobe Acrobat pro Dc có giao diện rất thân thiện với người dùng bởi ứng dụng có rất nhiều chức năng được tổ chức và sắp xếp một cách gọn gàng. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể chèn thêm ý kiến, chữ ký, bookmark và có thể chú thích vào mỗi file PDF. Với nhiều tập tin PDF bạn sẽ có thể thực hiện an toàn bằng cách gán mật khẩu cho nó để không ai có thể truy cập vào bất kì tài liệu nào mà không có sự đồng ý của bạn.

Các tính năng chính của Adobe Acrobat Pro DC là gì?

Ngoài các phần mềm đọc file PDF khác thì Acrobat pro dc chính là phần mềm mạnh mẽ nhất và được sử dụng nhiều nhất so với các đối thủ khác. Bởi phần mềm này có đầy đủ công cụ để bạn có thể làm việc với file PDF một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Sau đây chính là các tính năng của phần mềm acrobat pro dc như sau:

Convert Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF

Mỗi khi bạn chia sẻ các tài liệu quan trọng bằng các định dạng như word, excel hay powerpoint thì hãy chuyển đổi chúng thành các tệp PDF bằng phần mềm acrobat đã được tích hợp sẵn. Bạn có thể lưu và chia sẻ các tệp PDF chất lượng cao một cách dễ dàng, có thể bảo vệ và xem được trên nhiều thiết bị khác nhau.

Convert HTML sang PDF

Bên cạnh việc convert các file word, excel,..acrobat pro dc còn được phép chuyển các trang HTML thành các tệp có giao diện giống như khi bạn vừa xem và tương tác với chúng.

Chuyển đổi hình ảnh sang tệp PDF

Phần mềm acrobat pro dc có thể lưu giữ bản sao một cách chính xác của các tài liệu quan trọng bằng công cụ chuyển đổi tập tin JPG hoặc TIFF sang PDF. Và sẽ làm cho chúng được tìm kiếm một cách dễ dàng mỗi khi bạn cần.

Chia nhỏ file PDF

Nếu bạn muốn đánh dấu một phần của tài liệu hoặc chỉ muốn gửi 1 vài trang thì bạn hãy chia nhỏ các tệp PDF. Với phần mềm acrobat thì bạn có thể tách ra một tài liệu dài thành các chương riêng lẻ hoặc chia sẻ các file PDF thành số trang nhất định.

Phần mềm adobe acrobat pro dc là gì

Hợp nhất các file PDF

Một khi bạn đã chia nhỏ các file PDF thì bạn cũng có khả năng hợp nhất các file PDF lại với nhau. Bạn có thể kết hợp với nhiều tệp và sắp xếp chúng trở thành một tệp PDF nhỏ gọn. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể quản lý và chia sẻ các file PDF cho người khác một cách nhanh chóng và an toàn.

Trình tạo PDF tốt nhất

Có thể thấy Acrobat Pro DC chính là một ứng dụng tốt nhất dùng để tạo file PDF dễ dàng, Quét, in, hợp nhất, chia nhỏ và chuyển đổi bất kỳ những gì mà bạn cần thành một tệp PDF bên trong các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày.

Hướng dẫn tải Acrobat Pro DC đơn giản

Để có thể tải phần mềm Acrobat Pro DC bạn chỉ cần vào website https://acrobat.adobe.com và vào mục download bản miễn phí về dùng thử trong vòng 1 tháng. Sau khi dùng thử hết hạn, bạn cần phải mua bản quyền của phần mềm thì mới sử dụng tiếp tục được. Thông thường giá của acrobat pro dc là 180$/năm chưa bao gồm VAT. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể mua hộ phần mềm acrobat pro dc có bản quyền. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn miễn phí về Phần mềm Acrobat Pro Dc bản quyền tốt nhất.

Xem Thêm: Teamviewer là gì?

Teracopy là gì?

Kết luận

Trên đây là thông tin về phần mềm Acrobat Pro DC mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Có thể thấy Acrobat Pro Dc chính là phần mềm thao tác với PDF mạnh mẽ và vượt trội hơn so với nhiều đối thủ khác. Trong quá trình mua sản phẩm acrobat pro dc có bản quyền gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn trải nghiệm thú vị với phần mềm Acobat pro dc.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon