PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Phần mềm Bently là gì?

Bently Nevada cung cấp các giải pháp quản lý hiệu suất tài sản thông qua nền tảng phần mềm System 1 hàng đầu của chúng tôi. Các ứng dụng của Quản lý tình trạng tài sản, Quản lý chiến lược tài sản và Loại bỏ lỗi, được kích hoạt bởi thông tin chi tiết phân tích, được xây dựng dựa trên khả năng giám sát tình trạng toàn nhà máy tốt nhất trong lớp của Hệ thống 1 để hiện mở rộng trên toàn bộ doanh nghiệp.

Tính năng của Bently là gì?

Phần mềm Bently là gì

Quản lý hiệu suất tài sản

Tại sao nên quản lý hiệu suất tài sản

+Giảm chi phí bảo trì

Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu để giảm chi phí bảo trì mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc rủi ro mong muốn.

+GIẢM THIỂU RỦI RO

Quản lý rủi ro hiệu quả

Với cái nhìn đầy đủ về tình trạng tài sản và rủi ro trong các hoạt động của mình, bạn có thể ưu tiên các hoạt động cho phép bạn quản lý rủi ro một cách hiệu quả.

+Cung cấp hiệu suất có thể dự đoán được

Tạo ra một kết nối liền mạch giữa tình trạng tài sản, chiến lược, loại bỏ khiếm khuyết và thực hiện công việc để cho phép quản lý hiệu quả các chi phí ngoài kế hoạch, giảm thiểu rủi ro và tránh thất bại thảm khốc.

-Giải quyết những hạn chế của APM truyền thống

Nhiều hạn chế của APM truyền thống xuất phát từ bản chất riêng biệt của các chức năng, công cụ và dữ liệu cơ bản và sự ngắt kết nối giữa các hệ thống nền tảng; chiến lược tài sản, giám sát tình trạng, loại bỏ khiếm khuyết và quản lý công việc. Kết hợp điều này là việc bổ sung các khả năng mới, chẳng hạn như trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML).

Cách tiếp cận của chúng tôi đối với Quản lý hiệu suất tài sản tạo ra sự cải thiện hiệu suất và tăng năng suất bằng cách kết nối các silo rời rạc này và tăng cường giải pháp kỹ thuật số với các thư viện nội dung chiến lược chẩn đoán và độ tin cậy phong phú cũng như các dịch vụ APM.

Hệ thống giám sát máy móc

Bently Nevada cung cấp hệ thống giám sát tình trạng để bảo vệ giám sát máy trên toàn nhà máy.

Tại sao giám sát tình trạng máy?

Với máy móc phức tạp thúc đẩy ngành công nghiệp hiện đại, chương trình giám sát tình trạng máy móc được sắp xếp hợp lý và bảo trì dự đoán đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe của máy móc và doanh nghiệp của bạn. Tại Bently Nevada†, lịch sử của chúng tôi trong lĩnh vực giám sát và bảo vệ tình trạng tài sản đã nói lên điều đó. Với hơn 50 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp một dòng hệ thống giám sát máy móc toàn diện và dịch vụ bảo vệ tài sản. Bất kể ngành nghề của bạn là gì, bạn có thể tin tưởng Bently Nevada để giữ cho máy móc quan trọng nhất của bạn khỏe mạnh, hoạt động và được chẩn đoán chính xác.

Lợi ích của việc theo dõi tình trạng

 • Hệ thống Giám sát Máy móc tiên tiến của Bently Nevada cung cấp các lợi ích sau:
 • Thu thập dữ liệu kịp thời và có liên quan
 • Phân tích nâng cao và trực quan hóa
 • Chẩn đoán tình trạng máy móc chính xác
 • Phát hiện thất bại sớm
 • Lập kế hoạch bảo trì dự đoán
 • Tuổi thọ máy kéo dài
 • Giảm chi phí bảo trì và thời gian ngừng hoạt động
 • Tối đa hóa sản xuất
 • Quản lý tài sản toàn diện trên toàn nhà máy
 • THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG THỰC SỰ

Giám sát tình trạng vòng bi lăn

Tổng quan

Bộ điều khiển máy nén OptiComp™ BN

Khi quản lý tình trạng tổng thể của máy móc quay, tình trạng của vòng bi phần tử lăn của bạn đóng một vai trò quan trọng. Chỉ riêng một lần hỏng ổ trục có thể khiến máy ngừng hoạt động, dẫn đến thời gian ngừng hoạt động tốn kém và mất mát sản xuất.

Tại Bently Nevada, chúng tôi cung cấp một loạt các công cụ, phần mềm và thiết bị giám sát tình trạng ổ trục để phát hiện và chẩn đoán lỗi ổ trục sớm. Từ cảm biến rung đến các công cụ thu thập dữ liệu và phần mềm chẩn đoán, chúng tôi có các giải pháp bạn cần để giữ cho nhà máy của bạn hoạt động hiệu quả và hiệu quả. Vòng bi được thiết kế đúng cách và bôi trơn cẩn thận có thể có tuổi thọ gần như vô hạn. Tuy nhiên, với đủ thời gian, tất cả các REB cuối cùng sẽ thất bại thông qua một cơ chế mệt mỏi có thể được tăng tốc đáng kể do lắp đặt kém, quá tải, bôi trơn không đúng cách hoặc nhiễm bẩn.

Khám phá đầy đủ các giải pháp giám sát và quản lý hiệu suất tài sản của Bently Nevada để bảo vệ máy móc trong toàn nhà máy của bạn và ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch.

Nguyên nhân phổ biến của sự cố vòng bi

+ Bôi trơn ổ trục không đúng cách

+Ô nhiễm dầu chịu lực

+Lắp đặt và giải phóng mặt bằng không đúng cách

+Vòng bi không chính xác cho ứng dụng

+Tải quá mức

+Tiếp xúc với rung động trong khi không quay

+Dòng điện(EDM)

+Thất bại mệt mỏi

Xem Thêm: Các câu hỏi thường gặp về AutoCAD LT

Phần mềm Adobe là gì? Những lý do nên sử dụng Adobe

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm bently là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu có câu hỏi nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon