PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Phần mềm Adobe là gì ?

Adobe một trong mười hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới hiện nay. Là tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ, trong đó bao gồm rất nhiều phần mềm với nhiều tính năng khác nhau để thiết kế đồ họa, chỉnh sửa âm thanh, video,…

Tính năng của phần mềm adobe là gì?

Creative cloud all apps( bản bao gồm nhiều tính năng nhất ): Tải 20+ ứng dụng sáng tạo bao gồm Photoshop, Illustrator, Premiere Pro, Acrobat Pro và Adobe Express. (Ứng dụng 3D chất không được bao gồm.)

phần mềm adobe

Acrobat Pro: Giải pháp PDF hoàn chỉnh cho thế giới đa thiết bị ngày nay. Tạo , chỉnh sửa và quản lý tệp PDF từ mọi nơi với Adobe acrobat như một phần của Creative Cloud. Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh .

Photoshop: Chỉnh sửa, tổng hợp và tạo hình ảnh, đồ họa và nghệ thuật đẹp mắt trên máy tính để bàn và iPad.

Premiere Pro: Chỉnh sửa phim và video chuyên nghiệp tiêu chuẩn công nghiệp.

Illustrator: Tạo nghệ thuật vector đẹp và hình minh họa trên máy tính để bàn và iPad.

Adobe Express( Bản miễn phí) : Nhanh chóng và dễ dàng tạo nội dung nổi bật trên mạng xã hội, tờ rơi, logo, biểu ngữ và hơn thế nữa miễn phí với hàng nghìn mẫu đẹp. Không cần thẻ tín dụng.

Lightroom ( 1TB) : Chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ và chia sẻ ảnh từ mọi nơi.

Indesign : Thiết kế và xuất bản bố cục trang nhã để in và kỹ thuật số.

After Effects : Hiệu ứng hình ảnh điện ảnh và đồ họa chuyển động.

Substance 3D Stage: Soạn và kết xuất các cảnh 3D hiện đại trong studio ảo của riêng bạn. (Không được bao gồm trong Creative Cloud All Apps.)

Substance 3D Painter : Kết cấu mô hình 3D trong thời gian thực với ứng dụng tiêu chuẩn ngành này. (Không được bao gồm trong Creative Cloud All Apps.)

Substance 3D Sampler: Tạo vật liệu 3D và đèn trong nháy mắt từ hình ảnh thực tế. (Không được bao gồm trong Creative Cloud All Apps.)

 Substance 3D Designer: Thiết kế tài sản 3D tham số với toàn quyền kiểm soát và khả năng vô hạn. (Không được bao gồm trong Creative Cloud All Apps.)

Substance 3D Modeler : Tạo mô hình 3D trực quan trên máy tính để bàn và trong VR. (Không được bao gồm trong Creative Cloud All Apps.)

Audition: Làm cho câu chuyện trở nên sống động với âm thanh.

Animate: Một thời đại mới cho hoạt hình. Bất kỳ nền tảng, thiết bị và phong cách.

Đối tượng sử dụng sản phẩm adobe là ai?

Các ngành nghề thiết kế đồ họa, kiến trúc , thiết kế thời trạng, chỉnh sửa video, thiết kế logo , làm banner quảng cáo , phim hoạt hình,… tất cả đều cần dùng đến phần mềm Adobe.

Tại sao phải lựa chọn Adobe

Dữ liệu, nội dung và hơn thế nữa — trên một nền tảng duy nhất

Một số nhà cung cấp làm dữ liệu. Những người khác tập trung vào nội dung. Chỉ Adobe kết hợp các công cụ tạo nội dung phổ biến nhất trên hành tinh với hồ sơ khách hàng theo thời gian thực, AI được thiết kế đặc biệt cho trải nghiệm kỹ thuật số và quy trình tiếp thị được kết nối. Tất cả trên một nền tảng mở, có thể mở rộng linh hoạt theo bất kỳ nhu cầu nào bạn có – hôm nay và ngày mai.

Chuyển đổi kỹ thuật số cho tất cả mọi người

Chúng tôi biết chuyển đổi kỹ thuật số rất quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi. Nhưng nó không phải là chuyện một lần. Đó là một quá trình liên tục cần phải đáp ứng mỗi ngày mới. Và cần có các CMO, CIO và tất cả mọi người ở giữa. Chúng tôi biết vì chúng tôi đã tự làm điều đó. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi đã giúp tất cả mọi người từ các công ty khởi nghiệp đến một số thương hiệu mang tính biểu tượng nhất thế giới cũng làm như vậy. Và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để làm điều tương tự.

Xem Thêm: Phần mềm Sophos là gì?

Cato network là gì?

Tự tin khi đối mặt với tương lai

Kinh doanh kỹ thuật số là tương lai. Và thành công không chỉ cần đến công nghệ tuyệt vời. Cần có những đối tác quan tâm đến việc công nghệ của họ tác động đến người thật như thế nào theo cách bạn làm – những đối tác mà bạn có thể tin tưởng. Với các sáng kiến như Tính xác thực của nội dung, đạo đức AI, thực tiễn dữ liệu minh bạch và sự tôn trọng mạnh mẽ đối với quyền riêng tư và trách nhiệm của khách hàng, bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ giúp bạn sử dụng công nghệ kỹ thuật số một cách tốt đẹp.