PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

BricsCAD là một phần mềm đa nền tảng được phát triển bởi Bricsys, phần mềm có sẵn dành cho hệ điều hành windows, OS x và Linux. Và trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu về phần mềm BricsCAD Mechanical, một sản phẩm của hãng công nghệ Bricsys. Hãy cùng Phân Phối Phần Mềm tìm hiểu xem phần mềm này có gì bạn nhé.

Phần mềm BricsCAD Mechanical là gì?

BricsCAD Mechanical là phần mềm chuyên dành cho các thiết kế cơ khí, ứng dụng có đầy đủ công cụ và tính năng hữu ích cần thiết để thiết kế các mô hình theo tham số, thiết kế lắp hay xuất BOM tự động,..Không chỉ có vậy, BricsCAD Mechanical còn rất thích hợp để dùng thiết kế các kim loại tấm từ giai đoạn bắt đầu thiết kế cho đến khi xuất file để gia công sản xuất.

BricsCAD Mechanical

Bên cạnh đó ứng dụng với định dạng file là .DWG. Phần mềm tương thích với nhiều phần mềm CAD khác, từ đó hỗ trợ cho công việc của bạn được tốt nhất.

Tính năng của BricsCAD Mechanical là gì?

Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số tính năng của phần mềm BricsCAD Mechanical có những gì mà lại được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế mạnh mẽ nhé

Hướng dẫn mua BricsCAD Mechanical bản quyền

Mua BricsCAD Mechanical bản quyền ở đâu? Là câu hỏi bạn quan tâm và đang tìm hiểu phải không nào? Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua BricsCAD Mechanical bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Phân Phối Phần Mềm để được hỗ trợ tư vấn và nhận được sự báo giá tốt nhất. Sau khi khách hàng mua bản quyền BricsCAD Mechanical tại cửa hàng của chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ active license và khắc phục các sự cố lỗi phần mềm miễn phí. Không chỉ có vậy, quý khách còn có thể nhận được những ưu đãi như sau:

•    Được mua bản quyền phần mềm với giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

•    Các key bản quyền sẽ được kích hoạt trực tiếp trên tài khoản của quý khách hàng.

•    Không cần Add thẻ thanh toán, nếu hết hạn chỉ cần mua Key để tiếp tục gia hạn

•    Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Xem Thêm: Kernel Exchange Recovery Tool là gì? Kernel có tính năng gì?

Kaspersky là gì? Những tính năng của kaspersky là gì?

Trên đây là thông tin chi tiết về BricsCAD Mechanical mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến các bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.