PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Phần mềm microsoft office 365 chính là một phần mềm thiết kế với khả năng bảo mật vô cùng cao cùng với công nghệ điện toán đám mây thông minh, phần mềm sẽ giúp bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi. Để có thể trải nghiệm được trọn vẹn các dịch vụ của office, giúp nâng cao năng suất làm việc tối đa nhất thì bạn cần phải mua office bản quyền để sử dụng. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay phanphoiphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về microsoft office 365 là gì? cũng như cách mua bản quyền office 365 uy tín nhất nhé!

Tìm hiểu Microsoft Office 365 là gì?

Microsoft Office 365 là gì? Microsoft Office 365 là một phiên bản nâng cao của bộ office truyền thống, phần mềm có khả năng bảo mật vô cùng cao với công nghệ điện toán đám mây thông minh sẽ cho phép người dùng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt Office 365 có thể cài đặt và vận hành trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính bảng, điện thoại, hay laptop,….

Có thể nói Office 365 là một trợ thủ đắc lực dành cho tổ chức, cá nhân, công ty cũng như doanh nghiệp vừa và nhỏ khi có nhu cầu chia sẻ dữ liệu với nhau trong quá trình làm việc một cách liên tục.

mua office bản quyền
Các gói sản phẩm hiện có của Microsoft Office 365

Các gói sản phẩm hiện có của Microsoft Office 365

Hiện nay các gói sản phẩm của Microsoft Office 365 bao gồm những gói như sau:

 • Gói dành cho gia đình.
 • Gói dành cho doanh nghiệp.
 • Gói dành cho doanh nghiệp lớn.
 • Gói dành cho giáo dục.

Bảng giá mua bản quyền Microsoft Office 365

Bạn có thể tham khảo giá mua Office bản quyền 365 tại Tri Thức Software ngay dưới đây:

Gói dịch vụGiá (VNĐ)
Microsoft 365 Apps for Business (12 tháng)2.784.000
Microsoft 365 Apps for Enterprise (12 tháng)4.060.000
Microsoft 365 Business Basic (12 tháng)1.740.000
Microsoft 365 Business Premium (12 tháng)6.728.000
Microsoft 365 Business Standard (12 tháng)4.176.000
Office 365 Personal1.391.768
Office Home and Student 20192.922.968
Office Home and Business 20195.800.000

Tính năng của Microsoft Office 365 là gì?

Microsoft Office 365 là gì? Tiếp theo sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng của Microsoft Office 365 như sau nhé!

Có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị

mua office bản quyền
Microsoft Office 365 cho phép bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị

Có thể nói đây là một tính năng vượt trội của Microsoft Office 365, nó có thể đồng bộ dữ liệu trên tất cả nhiều thiết bị từ điện thoại thông minh cho đến máy tính để bàn hay laptop,…Với tính năng này sẽ cho phép các tổ chức cá nhân có thể truy cập mọi lúc mọi nơi để làm việc bằng cách lưu trữ file trong OneDrive. Ngoài những công dụng đó thì Office 365 còn có thể tạo và chia sẻ link qua email, không gây gián đoạn công việc của bạn.

Cập nhật dữ liệu theo thời gian thực

Trong bộ Office 365, các dữ liệu trên Cloud sẽ luôn được OneDrive cập nhật và đồng bộ tự dộng theo thời gian thực của nó trong suốt quá trình mà bạn làm việc. Cũng nhờ vào tính năng này mà bạn có thể yên tâm làm việc mà không lo bị mất dữ liệu trong các trường hợp tắt máy đột ngột hay nhiều nguyên nhân khác như: cúp điện, vô tình thoát khỏi ứng dụng khi chưa lưu lại các file làm việc.

Bên cạnh đó thì tính năng này còn cho phép bạn cộng tác trực tuyến và xem lại các thay đổi, lịch sử chỉnh sửa của các thành viên nếu muốn. Từ đó, nhiều người sẽ làm việc trên một tệp những vẫn biết được các nội dung cụ thể được xóa hoặc chỉnh sửa bởi bất kì thành viên nào.

Chat trực tiếp với các thành viên trong ứng dụng Office

Chat trực tiếp với các thành viên trong ứng dụng Office
Chat trực tiếp với các thành viên trong ứng dụng Office

Với việc sử dụng Microsoft 365 bản quyền, bạn có thể chat trực tiếp với nhiều thành viên trong thời gian làm việc tại nhà trong mùa dịch bệnh này.

Đây là tính năng được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong tình hình dịch COVID-19 hiện nay, bởi có thể hỗ trợ làm việc tại nhà, từ xa hiệu quả. Bạn có thể vừa theo dõi tiến trình công việc, cuộc họp nhóm, vừa làm những việc khác trên máy tính trong cùng một lúc.

Chuyển các mục OneNote thành sự kiện lịch trên Outlook

Với mục OneNote, các ghi chú có thể được chuyển thành các Task (nhiệm vụ) mà bạn cần phải xử lý cùng thời gian và lời nhắc hoàn thành nhiệm vụ. Thông qua đó, bạn tránh được trường hợp bỏ quên hoặc không kiểm soát những Task đã, đang và chưa hoàn thành.

Power Map trong Excel: Chuyển dữ liệu thành bản đồ

Power Map trong Excel
Power Map trong Excel

Microsoft Office 365 là gì? Với Power Map trong Excel, thì bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các dữ liệu thành bản đồ tương tác 3D, bao gồm các khả năng lọc dữ liệu bằng ba bộ lọc khác nhau như Advanced (Nâng cao), Range (Phạm vi) hoặc List (Danh sách).

Ngoài ra thì với việc mua Office bản quyền, Microsoft 365 bạn cũng có được các tính năng vượt trội khác như sau:

 • Dễ dàng chỉnh sửa và chuyển đổi file sang PDF.
 • Có thể bắt đầu đọc tiếp nội dung trong Word đã dừng lại trước đó nhờ tính năng Resume Reading, giúp công việc không bị gián đoạn dù đang làm việc trên thiết bị khác.
 • Chứa 50GB dung lượng từ Exchange Online, sử dụng cho Email, Contact, Note, Task, Calendar và tệp đính kèm.
 • Không cần mở email vẫn có thể trả lời với tính năng Reading Pane trong Outlook.

Lý do bạn nên mua bản quyền Microsoft Office là gì?

Vì sao giữa việc mua Office bản quyền và sử dụng các sản phẩm Microsoft Office 365 Crack, thì nên lựa chọn sử dụng sản phẩm nào? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn như sau:

Tránh vấn đề pháp lý vì vi phạm bản quyền phần mềm

mua office bản quyền
Mua Office bản quyền, Microsoft Office 365 giúp bạn tránh bị tấn công bởi phần mềm độc hại, virus

Với việc sử dụng Microsoft Office 365 mà không mua office bản quyền là vi phạm luật bảo vệ bản quyền phần mềm, có thể bị xử lý hành chính. Đối với các doanh nghiệp, trường hợp nặng thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển và danh tiếng của công ty.

Tránh bị tấn công bởi phần mềm độc hại, virus

Nếu bạn không sử dụng Microsoft 365 bản quyền thì trong quá trình sử dụng rất dễ bị virus tấn công. Với việc cài đặt và sử dụng các chương trình Crack sẽ dẫn đến khả năng bị xâm phạm hệ thống máy tính. Điều này sẽ khiến doanh nghiệp, cá nhân đối diện với nguy cơ bị đánh cắp thông tin, dữ liệu, mật khẩu quan trọng, thậm chí bị chiếm quyền sử dụng máy tính.

Rất ít bị lỗi khi sử dụng Office 365 bản quyền

Khi bạn sử dụng Phần mềm Microsoft Office 365 bản quyền mà đã bẻ khóa trước đó thì sẽ không được cập nhật thường xuyên nên sẽ nhanh chóng trở nên tụt hậu, phát sinh nhiều lõi, dễ gặp tình trạng treo máy khi đang sử dụng. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng bộ windows Crack thì vấn đề sẽ càng nghiêm trọng hơn rất nhiều, vì nó gây ảnh hưởng đến hoạt động của cả hệ thống, có thể mất hết dữ liệu quan trọng, gián đoạn công việc.

Do đó, nếu bạn mua Office bản quyền, Microsoft Office 365 sẽ giúp cho cá nhân và doanh nghiệp tránh khỏi lỗi không mong muốn, trải nghiệm được trọn vẹn các tính năng thông minh của phần mềm cùng với khả năng bảo mật cao, nâng cao năng lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp.

Luôn nhận được hỗ trợ từ nhà cung cấp

Khi người dùng mua Office bản quyền, bạn sẽ nhận được tư vấn, hỗ trợ 24/7 mỗi khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Còn đối với bản Crack thì bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ hãng Microsoft.

Phân Phối Phần Mềm – Địa chỉ mua Microsoft Office 365 bản quyền uy tín chất lượng

Để có thể tìm được địa chỉ mua office bản quyền không khó, tuy nhiên chọn được đơn vị mua bản quyền Microsoft Office 365 uy tín thì lại không dễ dàng chút nào. Sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn đó chính là Phân Phối Phần Mềm với các lợi ích như sau:

 • Mua Office bản quyền chính hãng từ Microsoft với đầy đủ các tính năng của phần mềm.
 • Hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như cách cài đặt phần mềm nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thanh toán: Bạn chỉ cần thanh toán 50% chi phí sản phẩm phần mềm. Sau khi nhận Key license và phần mềm được kích hoạt thành công sẽ thanh toán số tiền còn lại.
 • Tư vấn, hỗ trợ 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
 • Giá mua phần mềm Office bản quyền cạnh tranh nhất trên thị trường. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng, hỗ trợ giá tốt nhất cho bạn.

Xem Thêm: Bản quyền phần mềm là gì?

Hướng dẫn mua bản quyền photoshop đơn giản

Phân Phối Phần Mềm với hơn 15 năm kinh nghệm hoạt động và phát triển cùng với các đội ngũ tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, Phân Phối Phần Mềm tự hào là một doanh nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi sẽ mang đến nhiều giải pháp phần mềm trọn gói từ đa ngành nghề và hình thức như tư nhân, nhầ nước, giáo dục,…Cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.