PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Photoshop chính là một phần mềm chỉnh sửa ảnh và thiết kế tuyệt vời dành cho các dân Designer chuyên nghiệp. Việc mua bản quyền photoshop sẽ giúp cho người sử dụng có đầy đủ các chức năng vượt trội mà phần mềm mang lại cũng như tránh được các rủi ro không đáng có. Nếu bạn đang quan tâm đến việc đầu tư mua một sản phẩm phần mềm photoshop bản quyền thì đừng bỏ qua bài viết này của Phân Phối Phần Mềm chia sẻ ngay bên dưới nhé!

Tìm hiểu Photoshop là gì?

Phần mềm Photoshop hay adobe Photoshop chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh được phát triển bởi adobe Systems với nhiều chức năng nổi bật. Phần mềm được xem là chuẩn dành cho các ngành nghề liên quan đến việc chỉnh sửa ảnh và phototshop được xếp ở vị trí số một trên thị trường về sửa ảnh bitmap.

Tìm hiểu Photoshop là gì

Hiện nay phần mềm photoshop đã được nhiều trường cao đẳng, đại học cũng như các trường đào tạo về tay nghề đã đưa vào giáo trình giảng dạy chính.

Tính năng của Photoshop là gì?

Phần mềm photoshop được sử dụng rất phổ biến bởi chúng có rất nhiều tính năng rất nổi bật như sau:

Chỉnh sửa hình ảnh

Phần mềm được thiết kế với giao diện trực quan, hiện đại, cùng với nhiều ứng dụng thông minh sẵn có, Photoshop chính là một trong nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh không thể thiếu của nhiều nhiếp ảnh gia và designer chuyên nghiệp. Bạn có thể khắc phục được hầu hết các lỗi trên ảnh với các công cụ và thao tác sử dụng như xóa mụn, tách nền, thêm, xóa bỏ vật thể,… mà vẫn không thay đổi chất lượng ảnh. Đồng thời, có thể tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp cho hình ảnh.

Phục chế ảnh

Phần mềm photoshop có thể phục chế ảnh cũ một cách hoàn hảo nhất, Với nhiều công cụ mạnh mẽ như: thay đổi màu sắc, chỉnh sửa ánh sáng, cắt ghép ảnh, hiệu ứng tăng nét, Clone Stamp Tool, High Pass,…Hơn thế nữa, phần mềm còn cho phép bạn chỉnh sửa, phục chế các tấm ảnh cũ, ảnh đen trắng đã bị hỏng hóc, chất lượng suy giảm nhiều một cách hiệu quả nhất.

mua bản quyền photoshop

Thiết kế thời trang

Không chỉ chỉnh sửa, mua bản quyền Photoshop còn hỗ trợ thiết kế các mẫu thời trang sành điệu, hợp xu hướng.

Thiết kế ấn phẩm Marketing

Đối với các lĩnh vực marketing, phần mềm photoshop sẽ có công dụng như hỗ trợ tạo ra nhiều mẫu poster, banner đẹp, mang tính truyền thông cao. Thông qua việc xử lý và cắt ghép hình ảnh cũng như thêm bớt các ký tự, phối màu, font chữ đa dạng, bạn sẽ tạo được các ấn phẩm thể hiện được đúng chủ đề mà bạn đang muốn truyền đạt đến khách hàng.

mua phần mềm photoshop

Thiết kế web, icon, apps

Phần mềm Photoshop cũng thường xuyên được sử dụng trong thiết kế giao diện apps trên thiết bị điện thoại di động để tạo các icon đơn giản hoặc hỗ trợ thiết kế website.

Thiết kế 3D

Tuy không có lợi ích như các phần mềm chuyên dụng khác, nhưng Photoshop có thể hỗ trợ trong thiết kế 3D cơ bản, giúp mang lại nhiều lựa chọn cho mẫu thiết kế.

Lợi ích khi mua bản quyền Photoshop?

Nếu mua bản quyền Photoshop, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Cụ thể như sau:

Loại bỏ hoàn toàn rủi ro vi phạm Luật Sở hữu trí tuệ

Việc sử dụng phần mềm Photoshop không bản quyền là hành động bất hợp pháp. Trường hợp bị khởi kiện, theo Bộ luật Hình sự, kể từ ngày 01/01/2018: “Các doanh nghiệp mua phần mềm chính hãng máy tính bất hợp pháp sẽ bị phạt tiền từ 300 triệu đồng – 3 tỷ đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm, phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm”.

Hơn nữa, doanh nghiệp vi phạm có thể bị cấm kinh doanh một số lĩnh vực nhất định hoặc cấm huy động vốn trong vòng 1- 3 năm tùy từng trường hợp. Đồng thời, đình chỉ hoạt động từ 6 tháng đến 2 năm.

Loại bỏ hoàn toàn rủi ro vi phạm Luật Sở hữu trí tuệ

Ngoài ra, trong tương lai bạn có thể bị Adobe chặn sử dụng bất kỳ phần mềm nào thuộc quyền sở hữu của họ.

Tránh tình trạng bị virus xâm nhập

Trên thực tế, không có gì hoàn toàn là miễn phí. Việc không mua bản quyền Photoshop giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, bạn phải đối mặt với khả năng hệ thống bị nhiễm virus. Theo báo cáo của công ty bảo mật Cybereason, ước tính có hơn 500.000 máy tính đã bị nhiễm phần mềm độc hại sau khi cài đặt ứng dụng bất hợp pháp.

Khi hệ thống máy tính bị nhiễm phần mềm độc hại, khả năng cá nhân hoặc doanh nghiệp bị đánh cắp thông tin về mật khẩu, dữ liệu rất cao.

Hơn nữa, khi cài đặt các phần mềm bẻ khóa, bạn thường bị chuyển hướng sang một trang web khác, điều này cũng là nguyên nhân khiến thông tin của bạn bị mất.

Mua bản quyền Photoshop khi sử dụng rất ít bị lỗi

mua bản quyền photoshop

Bộ cài đặt của phần mềm Photoshop bẻ khóa thường không đủ tiêu chuẩn, dẫn đến nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. Thay vào đó, việc cài phần mềm trực tiếp từ Adobe Creative Cloud sẽ mang lại những trải nghiệm Photoshop ổn định nhất.

Được trải nghiệm những tính năng mới

Trong năm 2021, Photoshop đã cập nhật thêm nhiều tính năng vượt trội, giúp nâng cao hiệu quả làm việc, rút ngắn thời gian như: Neural Filters, Pattern Preview, Sky Replacement, Live Shapes và tiện ích khác. Đặc biệt, để sử dụng được những tính năng này, bắt buộc bạn phải mua bản quyền Photoshop.

Nhận hỗ trợ trực tiếp 24/7

Phần mềm có bản quyền, khi gặp bất kỳ khó khăn hoặc lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn, hỗ trợ trực tiếp 24/7.

Hướng dẫn mua bản quyền Photoshop

Để mua Photoshop bản quyền, bạn cần chuẩn bị:

Thẻ Visa Debit/Credit hoặc Master Card để thanh toán.

Cài đặt Hotspot Shield: Nhằm hỗ trợ quá trình mua được thuận tiện. Nếu không có Hotspot Shield, màn hình sẽ dừng ở mục chọn mua.

Hướng dẫn mua phần mềm Photoshop:

Bước 1: Tạo tài khoản Adobe

Truy cập vào trang chủ Adobe, nhấn Create và nhập những thông tin cần thiết để tạo tài khoản.

Lưu ý: Để dễ mua, ở mục “Country Region” bạn nên chọn United States.

Bước 2: Chọn gói sản phẩm

Quay trở lại trang chủ Adobe, đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký và truy cập mục Adobe Plans, chọn gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân. Nếu muốn dùng Lightroom và Photoshop, bạn chọn gói Photography.

mua bản quyền photoshop

Bước 3: Thanh toán

Ở bước này, bạn chọn thanh toán với Credit/Debit Card, nhập những thông tin cần thiết và nhấn đăng ký bản quyền Photoshop. Adobe sẽ gửi cho bạn thông báo đã mua bản quyền Photoshop qua địa chỉ email.

Bước 4: Tải phần mềm về và kích hoạt

Sau khi thanh toán, bạn trở về trang chủ, đăng nhập vào tài khoản vừa mua. Tiếp đến, vào mục quản lý tài khoản, xem những phần mềm đã mua và nhấn tải về. Cuối cùng, đăng nhập tài khoản đã đăng ký để kích hoạt là xong.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi mua bản quyền Photoshop.

Tài khoản mua tại US có xài được ở Việt Nam không?

Bạn có thể sử dụng, cập nhật tài khoản được mua từ US tại Việt Nam bình thường.

Mua thử 1 tháng được không?

Câu trả lời là “Có thể”. Tuy nhiên, nếu sau 1 tháng dùng thử, bạn không có ý định dùng tiếp thì nên truy cập tài khoản và dừng gói dịch vụ. Trường hợp bạn không dừng dịch vụ, Adobe sẽ ngầm hiểu bạn vẫn đang sử dụng và tự động trừ phí qua thẻ Visa.

Sử dụng phần mềm nhưng không mua bản quyền Photoshop có sao không?

Như đã đề cập ở trên, trường hợp không mua bản quyền có thể dẫn đến rủi ro pháp lý do vi phạm Luật Sở hữu trí tuệ. Đồng thời, có thể khiến cá nhân hoặc doanh nghiệp bị đánh cắp thông tin, mật khẩu, dữ liệu máy tính khi sử dụng bản lậu không mua Photoshop bản quyền.

Có thể tải xuống bản dùng thử của Photoshop không?

Câu trả lời: Có thể! Bạn có thể tải xuống các phiên bản dùng thử của bất kỳ gói sản phẩm nào, bao gồm cả Photoshop, danh mục Creative Cloud. Muốn vậy, bạn cần tạo, đăng nhập bằng ID và mật khẩu Adobe để tải xuống bản dùng thử.

Xem Thêm: Hướng dẫn nâng cấp windows 7 lên windows 10 đơn giản

Phần mềm bandicam là gì có tốt không?

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về phần mềm photoshop là gì cũng như các vấn đề mua bản quyền photoshop mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Qua bài viết này có thể thấy photoshop có rất nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh vượt trội đã trở thành một trở thủ đắc lực, không thể thiếu của nhiều nhiếp ảnh gia và designer. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bản quyền photoshop thì đừng ngần ngại liên hệ Phân Phối Phần Mềm để được tư vấn miễn phí nhé!

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, phát triển, Phân Phối Phần Mềm tự hào là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn và cấp phép phần mềm có bản quyền, thiết bị công nghệ thông tin lớn tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất về sản phẩm!