PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Hiện nay nhiều doanh nghiệp cá nhân tổ chức thường sử dụng email để có thể giao tiếp trong công việc và trao đổi thông tin dữ liệu với nhau. Chính vì vậy mà nguy cơ bị mất dữ liệu luôn tìm ẩn, bị tấn công bởi virus, spam, spyware, malware vô cùng lớn. Bạn cần phải tìm một giải pháp bảo mật tốt nhất dành cho email và trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu về phần mềm Sophos là gì giúp bảo vệ email vô cùng hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Phần mềm Sophos là gì?

Sophos là một công ty phần mềm bảo mật và phần cứng có trụ sở tại Anh Quốc. Được hỗ trợ bởi trí thông minh về mối đe dọa, AI và máy học từ SophosLabs và SophosAI, Sophos cung cấp một danh mục rộng lớn các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến để bảo vệ người dùng, mạng và thiết bị đầu cuối chống lại mã độc tống tiền, phần mềm độc hại, khai thác, lừa đảo và nhiều loại tấn công mạng khác.

sophos là gì

Sophos cung cấp một bảng điều khiển quản lý dựa trên đám mây tích hợp duy nhất, Sophos Central – trung tâm của hệ sinh thái an ninh mạng thích ứng có hồ dữ liệu tập trung tận dụng một bộ API mở phong phú có sẵn cho khách hàng, đối tác, nhà phát triển và các nhà cung cấp an ninh mạng khác. Sophos bán các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua các đối tác đại lý và nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) trên toàn thế giới.

Các sản phẩm chính của Sophos gồm những gì?

Sophos Endpoint Security

Intercept X Endpoint Features

Giải pháp EDR điểm cuối tốt nhất thế giới

Ngăn chặn phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, khai thác và các mối đe dọa khác với khả năng bảo vệ hàng đầu trong ngành.

Intercept X for Server Features

Bảo vệ khối lượng công việc của máy chủ

Bảo mật vùng chứa và máy chủ có tác động cao đối với tại chỗ, trung tâm dữ liệu và đám mây

Sophos XDR

Phát hiện và phản hồi mở rộng

Khả năng XDR được kết hợp với bảo vệ điểm cuối thành một giải pháp duy nhất để phát hiện, điều tra và phản hồi.

Sophos Mobile

Quản lý điểm cuối hợp nhất an toàn

Tăng năng suất của người dùng và bảo mật dữ liệu với tính năng bảo vệ di động dễ cấu hình, quản lý và bảo trì.

Sophos Firewall Security

Sophos Firewall

Bảo vệ và hiệu suất mạnh mẽ

Bảo vệ tường lửa thế hệ tiếp theo cho mạng của bạn có sẵn trên các thiết bị phần cứng ảo hoặc phần mềm sê-ri XGS và nền tảng đám mây.

Sophos Wireless

Wi-Fi được quản lý bằng đám mây

Wi-Fi được quản lý trên đám mây bao gồm đầy đủ các điểm truy cập và cung cấp khả năng mở rộng hiệu suất cao, triển khai đơn giản, đồng thời phát hiện mối đe dọa Bảo mật được đồng bộ hóa và kiểm soát truy cập mạng

Sophos ZTNA

Truy cập mạng không đáng tin cậy

Tính năng phân đoạn, bảo mật và khả năng hiển thị nâng cao trên VPN truy cập từ xa truyền thống giúp dễ dàng kết nối người dùng của bạn với các ứng dụng và dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp một cách minh bạch

Sophos Switch

Kết nối, Nguồn điện và Điều khiển

Lớp truy cập mạng do đám mây quản lý chuyển sang kết nối, cấp nguồn và kiểm soát truy cập thiết bị ở biên mạng LAN để cung cấp phân đoạn VLAN và QoS.

Sophos SD-RED

Thiết bị cạnh từ xa

Khả năng kết nối SD-WAN VPN an toàn, giá cả phải chăng với triển khai không chạm có sẵn cho các cửa hàng bán lẻ, văn phòng chi nhánh, địa điểm từ xa, điều khiển công nghiệp và thiết bị IoT.

Sophos Email Security

Sophos Email

Bảo mật dữ liệu và email của bạn trước các mối đe dọa độc hại.

Bảo vệ thông tin nhạy cảm của bạn và mọi người trước các mối đe dọa email độc hại, bao gồm lừa đảo, thỏa hiệp email doanh nghiệp và các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền trong Sophos Email cho Microsoft 365, Gmail và các dịch vụ email SaaS khác trong đó một tổ chức quản lý miền.

Sophos Phish Threat

Hướng dẫn người dùng cuối của bạn cách xác định các mối đe dọa. Giữ an toàn cho người dùng và doanh nghiệp của bạn bằng mô phỏng lừa đảo, đào tạo nhận thức bảo mật tự động và báo cáo toàn diện. Sophos Phish Threat mô phỏng một loạt các cuộc tấn công lừa đảo để bạn có thể xác định và giải quyết các điểm yếu trong tình trạng bảo mật của tổ chức mình.

Mua Sophos bản quyền ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Sophos bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Sophos và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

Điều đặc biệt khi bạn mua Sophos bản quyền tại Tri Thức Software, bạn sẽ được những lợi ích như sau:

  • Sử dụng phần mềm Sophos chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
  • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
  • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Giá mua phần mềm bản quyền Sophos cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.

​Xem Thêm: Tìm hiểu hệ thống wifi doanh nghiệp là gì?

Cato network là gì? Địa chỉ cung cấp catonetwork ở đâu?

Trên đây là tất cả những nội dung ​về phần mềm sophos là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các phần mềm có bản quyền nhé.