PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Phần mềm fake ip free – Bạn hay lướt website trên inernet? Bỗng một ngày địa chỉ ip của bạn bị chặn bởi 1 website nào đó, bạn không thể truy cập vào website đó nữa. Bạn không biết phải làm như thế nào? Giải pháp hiệu quả nhất cho bạn đó là fake ip, vậy câu hỏi đặt ra fake ip là gì? Trong bài viết này Phân Phối Phần Mềm sẽ giới thiệu chi tiết về fake ip là gì, cũng như những phần mềm fake ip tốt nhất để bạn tham khảo và sử dụng nhé.

Phần mềm Fake IP free là gì?

Địa chỉ Ip là tên viết tắt của từ Internet Protocol đây là giao thức mạnh dùng để định vị 1 phần cứng mạng, thông qua các địa chỉ IP mà các thiết bị sẽ được liên lạc trực tiếp với nhau. Chính vì điều này mà các quốc gia khác nhau có thể định vị được vị trí của từng lãnh thổ của nhau.

Fake Ip chính là việc kết nối đến 1 website nào đó thông qua server proxy (trung gian) giúp cho việc che giấu địa chỉ IP thật của máy tính để không ai xác nhận được danh tính của bạn trên môi trường internet. Khi bạn sử dụng địa chỉ ip ảo thì bạn có thể truy cập hầu hết các website dù có bị chặn hay đi chăng nữa mà vẫn không bị sợ phát hiện địa chỉ IP.

Mục đích và lợi ích khi phần mềm Fake IP là gì?

Với việc sử dụng một địa chỉ IP giả sẽ giúp cho bạn có những lợi ích như sau:

  • Truy cập được hầu hết website bị chặn ip một cách dễ dàng, cụ thể như facebook và một số website ở nước ngoài.
  • Lướt website với ip giả giúp bạn được an toàn trên môi trường mạng cũng như sự theo dõi của cac hacker.
  • Dễ dàng tạo giả IP nước ngoài như: Anh, Mỹ, Đức,…
  • Vượt Firewall (tường lửa) của 1 vài website chặn địa chỉ IP Việt nam.

Những phần mềm fake ip free cho pc tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm có thể fake ip cho máy tính pc. Và Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top các phần mềm fake ip cho pc tốt nhất và sử dụng hiệu quả nhất như sau:

Phần mềm fake IP Hotspot Shield

Hotspot Shield chính là phần mềm vượt tường lửa được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất nhờ vào khả năng cung cấp máy chủ proxy để có thể truy cập vào nhiều website bị chặn. HotSpot Shield sẽ hỗ trợ windows, Mac, IOS và Android, cùng với đó là các plugin cho Chrome và firefox. Phần mềm này đã gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ sự chú trọng đặc biệt đến các quyền riêng tư. Bên cạnh đó thì Hotspot Shield còn tích hợp được tính năng bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, Phishing và spam.

Phần mềm fake ip free

Phần mềm FreeGate

FreeGate cũng là một phần mềm có thể fake ip cho pc hiệu quả. Ứng dụng này được đánh giá rất cao bởi  các tính năng vô cùng ưu việt của nó mang lại. FreeGate giúp cho bạn có thể truy cập vào những website  bị chặn, làm gián đoạn hoặc  bởi các tường lửa. Phần mềm có có tính năng mạnh mẽ như có thể tự động  thay đổi địa chỉ IP, bảo mật được địa chỉ IP thật, tạo ra nhiều IP giả cũng như có thể bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ, chặn web giúp bạn tự do truy cập website,  cùng với tốc độ chuyển proxy 1 cách nhanh chóng. Tự động xóa lịch sử truy cập, tương thích với nhiều trình duyệt web và nhiều giao thức phổ biến hiện nay như HTTP, HTTPS, SHOCKs,..

Phần mềm FreeGate

Phần mềm SafeIP

Safe Ip chính là công cụ dùng để fake IP và giúp cho người dùng có thể bảo mật danh tính của mình mỗi khi truy cập web trên môi trường internet. Với việc sử dụng tiện ích này thì bạn có thể dễ dàng truy cập vào những web bị chặn bởi nhiều quốc gia khác nhau, bảo vệ và ngăn chặn các web muốn giám sát hoạt động và lấy cắp thông tin của người dùng bằng việc cài các phần mềm gián điệp vào địa chỉ IP thật của người dùng.

ứng dụng fake ip

Mask My IP​

Phần mềm Mask My IP sẽ cho phép bạn truy cập vào website bị chặn một cách dễ dàng bằng cách fake ip cho pc, từ đó thông tin được lưu trữ trên máy tính sẽ được bảo vệ tuyệt đối, ngăn chặn gian lận thẻ tín dụng, giúp cho bạn có thể tiếp tục tạo được các bài viết trên các diễn đàn mỗi khi bạn bị cấm truy cập. Chặn các ISP nghe trộm, chặn thư rác và nhiều chức năng khác nữa.

phần mềm đổi ip

Phần mềm Fake IP free – DNS Jumper

Với phần mềm DNS Jumper thì bạn sẽ có đầy đủ các chức năng cơ bản của một phần mềm fake ip cho pc. Ngoài ra DNS Jumper còn được cải tiến đem đến nhiều tính năng mới mẽ hơn, do vậy phần mềm này đã được sử dụng bởi rất nhiều người. Với việc sử dụng DNS Jumper mọi người có thể truy cập được các trang web bị chặn bởi nhiều quốc gia bằng cách đổi tên DNS, tên miền. Ứng dụng này có hệ thống tên miền rộng lớn trên các quốc gia từ đó bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí như google DNS, Open DNS, UltraDNS hoặc DNS advantage

phần mềm fake ip

Platinum Hide IP

Với phần mềm Platinum Hide IP sẽ giúp cho bạn có thể truy cập được các website đang bị chặn, loại bỏ và ngăn chặn các đối tượng có hành vi xâm nhập máy tính hoặc đánh cắp  thông tin của người dùng bằng cách ẩn đi các địa  chỉ Ip thật và tạo fake ip cho pc để bảo mật mỗi khi truy cập vào internet.

phần mềm fake ip pc

Free Hide IP

Giống với phần mềm fake ip cho pc khác, chức năng của  free hide ip sẽ có thể tạo địa chỉ ip giả để  có thể  bảo vệ địa chỉ ip thật của bạn nhằm các rủi rõ như đánh cắp thông tin và tấn công của hacker mỗi khi chúng ta tham gia truy cập internet. Ứng dụng sẽ cho phép hiển thị được tên trên giao diện các địa chỉ ip của nhiều quốc gia khác nhau.

Free Hide IP

Ultrasurf

Phần mềm Ultrasurf sẽ giúp cho bạn truy cập vào các website bị chặn qua bộ mã nguồn, cũng như vượt tường lửa hay thay đổi proxy. Phần mềm Ultrasurf sẽ có tính bảo mật cao, đảm bảo được quyền riêng tư của nhiều người sử dụng khi truy cập internet, hỗ trợ đầy đủ các giao thức HTTOS và HTTP cũng như bảo mật được các dữ liệu tải lên và tải xuống.

Ultrasurf

Như vậy là chúng tôi vừa mới giới thiệu đến bạn top những phần mềm fake ip tốt nhất và hiệu quả nhất rồi đấy. Hy vọng với những thông tin của chúng tôi cung cấp đến bạn có thể giúp cho bạn lựa chọn được phần mềm fake ip phù hợp với mình. Nếu các bạn có những thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 028 22443013 để được tư vấn miễn phí nhé.

Xem Thêm:

Phần mềm giả lập android trên pc tốt nhất

Acronis True Image là gì? Tính năng của Acronis True Image