PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Hiện nay doanh nghiệp chiếm tỷ trọng lớn trong việc sử dụng các thiết bị di động và ngày càng mong đợi cung cấp hệ thống truy cập wifi một cách nhanh chóng, ổn định cũng như có thể phủ sóng rộng khắp nơi dành cho nhân viên và khách hàng. Chính vì vậy mà hệ thống Wifi doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Phân Phối Phần Mềm sẽ giới thiệu chi tiết về các hệ thống Wifi doanh nghiệp là gì để bạn hiểu rõ hơn nhé.

Phần mềm hệ thống Wifi doanh nghiệp là gì?

Antamedia Enterprise WiFi là một nền tảng phần mềm thế hệ mới để quản lý Internet không dây và có dây. Nó có thể được triển khai trên các máy chủ được lưu trữ và quản lý trong công ty của bạn hoặc trong môi trường đám mây dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Enterprise WiFi bao gồm Captive portal, AAA Radius, cơ sở dữ liệu, Virtual Controller, HotspotOS for AP và tạo Cloud WiFi của bạn phù hợp cho việc triển khai quy mô vừa đến lớn.

Enterprise WiFi thích hợp cho các Đại lý, Nhà tích hợp, ISP, Khách sạn, Chuỗi bán lẻ, Doanh nghiệp, Chính phủ để chạy hệ thống dựa trên đám mây của riêng họ để quản lý khách hàng, tiếp thị WiFi và thanh toán bằng chứng từ và thẻ tín dụng. Được phát triển bởi các chuyên gia trong ngành từ năm 2006!

Phần mềm được cài đặt trên một máy chủ có thể giúp tích hợp tất cả các khách hàng doanh nghiệp của bạn với tất cả AP, bộ định tuyến và bộ điều khiển của họ. Máy chủ không được cài đặt tại các địa điểm của khách hàng. Bạn có thể định cấu hình trước AP và gửi chúng đến các địa điểm của khách hàng để cắm’n’play.

Tất cả dữ liệu được giữ an toàn trên máy chủ của bạn, ở quốc gia của bạn, theo yêu cầu thông thường của chính phủ. Dữ liệu sẽ không đi ra nước ngoài, điều này thường xảy ra với tất cả các nhà cung cấp WiFi đám mây.

Với độ trễ thấp, thường thấp hơn 5-20 lần so với các nhà cung cấp đám mây, khách hàng của bạn sẽ được hưởng dịch vụ tuyệt vời.

Các tính năng WiFi hàng đầu của wifi doanh nghiệp

Nâng trải nghiệm người dùng của bạn lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng hệ thống WiFi doanh nghiệp thông minh

hệ thống wifi doanh nghiệp

Cung cấp lại Giải pháp WiFi Doanh nghiệp hoàn chỉnh cho khách hàng của bạn, được định hình với thương hiệu của họ, phương pháp trang nổi bật mong muốn, các mẫu được tải sẵn (tài khoản người dùng, quảng cáo video, khảo sát), cấp độ phân cấp tài khoản (quản trị viên hệ thống, bộ phận thanh toán, lễ tân, quản trị viên vị trí).

Hệ thống có thể được triển khai trong một hoặc nhiều máy ảo, nằm trên đám mây hoặc một trung tâm dữ liệu ưa thích.

WiFi Tickets App giúp bạn in vé cho khách, khách truy cập và người dùng kết nối với mạng WiFi của bạn.

Dễ dàng tạo nhiều phiếu thưởng hoặc vé người dùng / vé trong một lần hoặc in lại vé cuối cùng nếu bạn đang cung cấp quyền truy cập đa thiết bị hoặc gia đình. Khách sạn và sân bay có thể dễ dàng quét hộ chiếu và tạo vé. WiFi Tickets App có sẵn cho một số máy in Android và điện thoại Android nhất định.

Xem Thêm: Cato network là gì? Địa chỉ cung cấp catonetwork ở đâu?

Tìm hiểu phần mềm BricsCAD Mechanical là gì?

Trên đây là một số thông tin về hệ thống wifi doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ hữu ích. Đừng quên theo dõi blog của chúng tôi để được cập nhật những tin tức mới nhất và hữu ích khác nhé.