PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Teamviewer 15 là gì? – Phần mềm Teamviewer chính là phần mềm điều khiển máy tính từ xa nổi tiếng được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên vẫn còn một số ít người dùng vẫn chưa biết hết chức năng của teamviewer. Trong bài viết này phanphoiphanmem.com sẽ giới thiệu chi tiết đầy đủ về phần mềm teamviewer này để bạn hiểu rõ hơn về nó nhé!

Teamviewer 15 là gì?

Teamviewer 15 là gì? Có lẽ phần mềm teamviewer là gì chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Phần mềm teamviewer 15 chính là phần mềm hỗ trợ cho người dùng có thể điều khiển được máy tính từ xa vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể hỗ trợ cài đặt hay sửa bất kì phần mềm nào mà không cần phải đến tận nơi để cài đặt phần mềm.

Trước khi bản open chính thức được phát hành thì Teamviewer đã được sự hưởng ứng của rất nhiều người và được ưa chuộng sử dụng phổ biến. Điểm đặc biệt của phần mềm Teamviewer chính là dùng miễn phí cho hầu hết người dùng cá nhân.

Teamviewer là gì

Hiện nay phiên bản mới nhất của teamviewer chính là phiên bản 15 và chúng thích hợp dùng cho Mac, Linux, Windows, cùng với các hệ điều hành điện thoại thông minh như IOS, Android.

Teamviewer 15 là gì? Trong phiên bản 15 này Teamviewer đã có những tính năng mới mà trước đó phần mềm không có đó là cuộc họp teamviewer được cải thiện với chất lượng âm thanh hoàn hảo. Kết nối và điều khiển từ xa, có khả năng tùy chọn và nâng cao,..cùng với vô ngàn tính năng mới sẽ khiến bạn bị cuốn hút.

Tính năng nổi bật của teamviewer 15 là gì?

Teamviewer 15 là gì? Sau đây là chi tiết về các tính năng của teamviewer 15 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

– Kiểm soát người dùng chính: Trong phiên bản teamviewer 15 có thể kiểm soát được người dùng chính bởi nó có tính năng điều khiển từ xa. Bạn có thể sử dụng tính năng này để khắc phục sự cố CNTT bằng cách đăng nhập vào thiết bị máy tính của người dùng gặp sự cố thông qua phần mềm teamviewer.

Bạn chỉ cần phê duyệt và xác thực giữa 2 bên người dùng với nhau. Với tính năng này bạn có thể truy cập điều khiển và quản lý các yêu cầu về dịch vụ cntt mỗi khi có sự cố xảy ra.

– Truy cập từ xa máy chủ, các máy tính, điện thoại di động: Khi máy tính pc hay laptop của bạn có cài đặt Teamviewer 15 thì bạn có quyền được truy cập từ bất kì máy tính nào thông qua phần mềm cho dù bạn có ở bất cứ đâu, ở nhà hay đi công tác xa thì bạn vẫn có thể làm được điều đó.

Bạn không cần phải có VPN mà vẫn có thể truy cập được trên nhiều thiết bị di động cũng như các máy chủ một cách an toàn nhất và hiệu quả nhất chỉ với những cú click chuột đơn giản.

– Đa nền tảng: Phần mềm Teamviewer có hỗ trợ đầy đủ tất cả các hệ điều hành từ MACOS, Windows, Linux, Chrome OS, IOS hoặc Android. Ứng dụng được sử dụng một cách dễ dàng bạn không cần phải nhờ đến kỹ thuật mà vẫn có thể cài đặt và sử dụng phần mềm Teamviewer.

– Truy cập không giám sát: Với việc sử dụng teamviewer thì bạn có thể truy cập vào máy tính hay máy chủ không giám sát hoặc cả các thiết bị android vĩnh viễn. Không yêu cầu người dùng thực hiện hành động kết nối ở phía xa nhưng người quản trị viễn vẫn có thể triển khai các mô-đun máy chủ cho nhiều thiết bị nếu họ muốn điều khiển từ xa.

– Truyền tệp nhanh chóng: Với việc truyền tệp qua lại giữa 2 người dùng rất nhanh đã giúp cho teamviewer được sự tin tưởng và sử dụng nhiều hơn từ khách hàng. Với thời gian nhanh như vậy thì Teamviewer không làm mất thời gia của bạn.

– Bảng điều khiển: Quá trình điều khiển cài đặt máy tính sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển teamviewer. Các thông tin như bộ nhớ RAM, CPU, ổ cứng và nhiều hơn thế đều sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển này. Quyền truy cập mà người dùng có thể có đó chính là quyền truy cập vào kiểu máy, nhà sản xuất, số sê-ri tên máy tính cũng như hệ điều hành của máy tính đó.

– Thực thi tập lệnh từ xa: Chỉ cần với những cú click chuột đơn giản thì công việc thực thi tập lệnh từ xa sẽ có khả năng tự động hóa các quy trình định kỳ. Thay vì đó bận cần phải mất nhiều thời gian cho các tác vụ thông thường thì giờ đây trong teamviewer 15 đã được đơn giản hóa qua các tập lệnh.

– Truyền phát sắc nét và chất lượng âm thanh: Với phần mềm teamviewer dành cho máy tính được trang bị máy ảnh sẽ có sẵn hội nghị truyền hình cùng với độ nét cao, đi kèm với đó là chức năng quay video ở chế độ phân giải cao.

Teamviewer 15 là gì? Teamviewer 15 đã cho thấy sự hoàn hảo khi đã tạo ra được các video phát trực tiếp rõ nét nhưng lại làm cho người dùng bất ngờ hơn vì chất lượng âm thanh rõ ràng. Và việc của bạn chính là tập trung vào cuộc trò chuyện video mà thôi.

Teamviewer là gì

Hướng dẫn mua phần mềm teamviewer chi tiết

Teamviewer 15 là gì? Nếu bạn là cá nhân thì hãy tải teamviewer bản miễn phí để sử dụng nhé. Tuy nhiên nếu bạn là doanh nghiệp thì bạn nên mua bản quyền teamviewer để có thể sử dụng phần mềm được tốt nhất với nhiều tính năng hấp dẫn cũng như sự hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi được tốt nhất.

Việc mua sản phẩm phần mềm teamviewer rất dễ bạn chỉ cần truy cập vào website https://phanphoiphanmem.com của chúng tôi để chọn sản phẩm và đặt hàng. Hoặc bạn cũng có thể để lại thông tin chi tiết nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho khách hàng miễn phí đầy đủ chi tiết về phần mềm. Bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi qua hotline: 028.2244.3013 để được hỗ trợ nhé!

Xem Thêm: Wondershare filmora là gì?

Teracopy là gì?

Kết luận

Teamviewer 15 là gì? Trên đây chính là tất cả thông tin về phần mềm teamviewer là gì? mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng với những kiến thức này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với tất cả mọi người. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.