PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Bạn đã biết gì về phần mềm USB Safely remove chưa? Bạn đã từng nghe đâu đó về phần mềm này? Trong bài viết hôm nay, phanphoiphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn về phần mềm USB Safely remove chi tiết. Đây là một phần mềm rất tiện ích giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng và có thể ngừng kết nối giữa máy tính với các thiết bị cắm ngoài như điện thoại và thẻ nhớ, USB. Sau đây chúng ta hãy đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về USB Safely Remove là gì?

Phần mềm USB Safe Remove chính là phương pháp để bạn có thể ngắt kết nối USB một cách an toàn thông qua các kết nối của USB, từ đó có thể bảo vệ USB của bạn một cách toàn diện và đối với các thiết bị ngoại vi sẽ được kết nối với máy tính. Đối với ai sử dụng bàn phím hay chức năng loại bỏ an toàn USB thì việc dừng thiết bị hoặc có thể xem nội dung của họ chỉ bằng một phím nóng. Bên cạnh đó thì công nghệ độc đáo sẽ cho phép bạn có thể loại bỏ USB một cách an toàn để xác định lý do chính xác để có thể ngăn chặn các thiết bị dừng lại và có thể loại bỏ các nguyên nhân gây hư hỏng USB.

phần mềm usb safely remove là gì

Phần mềm USB Safely Remove có thể thay thế được ứng dụng Safely remove mặc định có trong hệ điều hành windows. Để bảo vệ cho các thiết bị bên ngoài có thể bị ngắt kết nối trước khi vẽ sẽ có thể ngăn chặn được dữ liệu của bạn bị hỏng và USB sẽ không bị hỏng do mất đi nguồn điện một cách đột ngột.

Tính năng trong USB Safely Remove là gì?

Phao cứu sinh cho người dùng hoạt động của thiết bị USB

USB Safely Remove sẽ có các tính năng nổi bật như sau:

Thuận tiện hơn nhiều

Công cụ này có thể gỡ bỏ an toàn các thiết bị thông qua menu một cách thuận tiện hoặc phím nóng, xóa các thiết bị không cần thiết khỏi menu, biểu tượng sẽ được thiết lập hoặc tên cho thiết bị đó. Bên cạnh đó thì ngay cả khi bạn đã vô tình dừng thiết bị, bạn vẫn có thể trả lại các thiết bị chỉ với 1 cú click chuột.

Lưu dữ liệu và thiết bị

Công cụ này sẽ hiển thị cho bạn những quy trình khóa và cho phép bạn buộc dừng thiết bị để có thể tránh việc tháo thiết bị không chính xác. Ngoài ra thì chương tình cũng có thể tắt nguồn của các thiết bị mỗi khi dừng.

Tự động hóa và tăng tốc công việc

Bạn có thể sử dụng các dòng lệnh trong các tập lệnh của bạn hoặc trình quản lý tự động một cách mạnh mẽ để có thể tự động lưu vào các ổ đĩa ngoài, kiểm tra được virus và nhiều tác vụ hàng  ngày khác nữa.

Sắp xếp ký tự ổ đĩa

USB Safely Remove có thể sắp xếp dọn dẹp các danh sách ký tự ổ đĩa của bạn bằng cách tự động ẩn đi các ký tự của  các khe đọc thẻ chưa sử dụng, và sửa các ký tự ổ  đĩa cho các thiết bị cụ thể hoặc thậm chi là cấm một số chữ cái gán cho các ổ đĩa ngoài cho mục đích sao lưu hoặc phần mềm  của bên thứ ba.

Xem Thêm: Acronis True Image là gì?

Phần mềm giả lập android trên pc tốt nhất hiện nay

Kết luận

Trên đây là thông tin về USB Safely Remove mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào về phần mềm này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Nguồn: Tổng hợp