PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Bạn là nhân viên văn phòng? Bạn thường xuyên làm việc với file PDF? Bạn muốn tìm một phần mềm bản quyền chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp và hiệu quả? ABBYY Finereader là sự lựa chọn dành cho bạn. Trong bài viết này Phân Phối Phần Mềm sẽ giới thiệu chi tiết về phần mềm ABBYY FineReader là gì? Cũng như cách mua ABBYY FineReader bản quyền đơn giản nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Phần mềm ABBYY FineReader là gì?

ABBYY FineReader là phần mềm kỹ thuật số có khả năng giúp cho việc chỉnh sửa, nâng cấp, điều chỉnh hệ điều hành cũng như các phần mềm trong hệ thống để cải tiến hiệu suất hoạt động được tốt hơn. Ngoài ra thì ABBYY FineReader còn cải thiện hiệu suất hoạt động của công việc được tốt hơn. Hiện nay phần mềm Abbyy đã được sử dụng bởi rất nhiều người và được đánh giá rất cao.

ABBYY FineReader

Abbyy finereader có thể xử lý dữ liệu ở các phần mềm Microsoft word, excel hay Pdf một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, giúp quá trình làm việc của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Những tính năng chính của ABBYY FineReader là gì?

Sau đây là những tính năng cơ bản của phần mềm chỉnh sửa pdf ABBYY FineReader như sau:

Dễ dàng chuyển file PDF, ảnh, Scan thành văn bản

ABBYY FineReader cho phép bạn có thể chuyển file pdf ảnh thành file có nhiều định dạng và chỉnh sửa Microsoft word, excel, apple pages,…với công nghệ OCR và chia sẻ tài liệu với bạn bè, đồng nghiệp dễ dàng hơn rất nhiều.

Tài liệu sau khi nhận dạng chính xác tuyệt đối so với bản gốc

Nhờ vào công nghệ OCR, tài liệu của người dùng sau đó chuyển đổi có độ chính xác tuyệt đối so với các bản gốc. Không chỉ có vậy ABBYY FineReader còn có công nghệ adrt được tích hợp, giúp cho người dùng giữ được cấu trúc, bố cục và định dạng tài liệu sau khi chuyển đổi trên nhiều trang như: kích thước văn bản và kiểu phông chữ, bảng và sơ đồ, header, footer của trang, chú thích cuối trang, mục lục đánh số trang và chú thích,…

Tạo, chỉnh sửa và sắp xếp các tệp PDF nhanh chóng

Người dùng có thể dễ dàng tạo mới và chỉnh sửa tài liệu pdf trên macbook chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể sử dụng phần mềm để đặt mật khẩu bảo vệ nội dung của các tệp PDF hiệu quả.

Cộng tác và chia sẻ dữ liệu nhanh chóng

Sau khi chuyền file pdf, ảnh thành tài liệu có thể chỉnh sửa trên abbyy finereader, người dùng có thể chia sẻ tới bạn bè, thông qua tài khoản gmail một cách nhanh chóng.

Xuất, lưu trữ dữ liệu sang nhiều định dạng khác nhau

Xuất file pdf cùng với hình ảnh và có thể lữu trữ thành nhiều định dạng tài liệu khác nhau như ODT, RTF, XSLX, PPTX, HTML, EPUB và FB2,…bạn chỉ cần kéo thả file PDF, ảnh vào biểu tượng phần mềm ABBYY FineReader trên thanh công cụ của Macbook, file đó sẽ ngay lập tức được chuyển thành định dạng mà bạn đã chỉ định mà không cần phải khởi động phần mềm.

Tối ưu hóa quy trình làm tài liệu

Số hóa, truy xuất, chỉnh sửa, bảo vệ, chia sẻ và cộng tác trên tất cả các loại tài liệu trong một quy trình làm việc.

Tối ưu chi phí doanh nghiệp

Tối ưu hóa chi phí với bản quyền vĩnh viễn của FineReader PDF. Với doanh nghiệp mua số lượng càng lớn, mức giảm giá ưu đãi càng cao.

Chuẩn hóa phần mềm tài liệu

Triển khai một giải pháp PDF trong toàn bộ tổ chức của bạn để đảm bảo các phòng ban có thể cộng tác trơn tru.

Tận dụng tối đa các tệp PDF

Chỉnh sửa cá tài liệu số hóa và scan một cách dễ dàng. Chỉnh sửa được toàn bộ câu, đoạn văn hoặc toàn bố cục.

Đơn giản hóa việc quản lý bản quyền

Hỗ trợ các quản trị viên IT với việc triển khai phần mềm tự động và đơn giản hóa việc quản lý bản quyền.

Tính năng chính khi mua bản quyền Abbyy FineReader là gì?

ABBYY FineReader là gì

Edit and comment PDFs

ABBYY FineReader có thể chỉnh sửa bất kỳ file PDF nào, kết hợp với tính năng ghi chú. Làm việc nhóm trên file PDF giống như file văn bản thông thường.

Convert PDFs and scans

Phần mềm có thể chuyển đổi PDF thành hầu hết do các định dạng thông dụng. Sử dụng công nghệ độc quyền giúp bạn nhận dạng các ký tự chính xác nhất.

Compare documents

Tìm và so sánh sự khác nhau trong cùng một văn bản sau khi chuyển đổi, giúp tối đa hóa hiệu suất công việc.

Automate conversion

Tự động chuyển đổi tài liệu theo cấu hình từ trước. Chúng ta chỉ cần đặt tài liệu vào thư mục chỉ định. Công việc chuyển đổi sẽ được tự đồng bằng Abbyy.

Các phiên bản ABBYY FineReader

Phần mềm ABBYY FineReader hiện có các tùy chọn phiên bản sau:

Theo hệ điều hành, có các phiên bản sau:

 • ABBYY FineReader: dành cho hệ điều hành Windows
 • ABBYY FineReader for Mac: dành cho hệ điều hành MacOS
 • ABBYY FineReader Server: dành cho các máy chủ

ABBYY FineReader còn có các tùy chọn bản quyền theo đối tượng gồm:

 • Cá nhân
  • Standard
  • Corporate
 • Các tổ chức, doanh nghiệp
  • Volume licensing

Xem Thêm: Adobe Acrobat Pro Dc Là Gì? Tính Năng Nổi Bật Của Acrobat Pro Dc

Kofax Power PDF là gì? Cách mua bản quyền kofax Power PDF

Cách mua ABBYY FineReader bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm abbyy finereader bản quyền để sử dụng phục vụ cho công việc thì quá trình mua hàng khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://phanphoiphanmem.com/lien-he để đặt hàng hoặc để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.2244.3013 để được chúng tôi tư vấn đặt hàng miễn phí.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon