PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Autocad bản quyền là một trong các phần mềm thiết kế phổ biến dành riêng cho dân kỹ thuật. Nếu người dùng muốn sử dụng đầy đủ hết tính năng của phần mềm này thì người dùng cần phải bỏ ra một khoản chi phí để mua phần mềm bản quyền. Vậy câu hỏi đặt ra là mua bản quyền autocad ở đâu uy tín nhất? Trong bài viết này Phân Phối Phần Mềm sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn cách mua autocad bản quyền nhé!

Tìm hiểu về AutoCAD bản quyền là gì?

AutoCad được biết với tên tiếng anh là “Automatic Computer Aided Design” đây là một ứng dụng phần mềm do Autodesk phát triển, phần mềm cho phép bạn soạn thảo và thiết kế dưới sự hỗ trợ của máy tính (CAD). Phần mềm được sử dụng để giúp các dân thiết kế tạo ra các mô hình bản vẽ 2D và 3D đơn giản nhất.

Autocad bản quyền
Mua AutoCAD bản quyền ở đâu?

Bên cạnh đó thì phần mềm AutoCAD còn có thể lên ý tưởng, tạo ra các thiết kế và bản vẽ theo mức độ chính xác kỹ thuật rất cao. Đồng thời, phần mềm thực hiện được các tính toán cũng như các mô phỏng thiết kế một cách nhanh chóng.

Cùng với chức năng mở rộng không ngừng thì Autocad ngày càng được nhiều người sử dụng và ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, lớn trên thế giới đều sử dụng AutoCAD với mục đích hỗ trợ công việc trong các ngành như kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, thiết kế đồ họa,…Tuy nhiên để sử dụng phần mềm bạn cần phải có kỹ thuật chuyên môn cao thì mới có thể sử dụng.

Tính năng của phần mềm AutoCAD là gì?

AutoCAD bản quyền hiện được rất nhiều người sử dụng bởi chúng có rất nhiều tính năng nổi bật ứng dụng vào nhiều ngành nghề như sau:

Công cụ hỗ trợ cho ngành kiến trúc, nội thất, xây dựng

Phần mềm AutoCAD mang đến cho người sử dụng giao diện rất trực quan với các công cụ và layout có sẵn, Cho phép người dùng tạo ra đa dạng đối tượng tùy vào từng lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên các layout này sẽ được thiết kế phổ biến, đặc trưng cho quy hoạch kiến trúc và xây dựng tòa nhà.

autocad hỗ trợ công việc xây dựng
AutoCAD là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong các ngành kiến trúc, xây dựng, kỹ thuật,…

Có thể thấy ứng dụng AutoCAD chính là công cụ hỗ trợ tạo ra phương án thiết kế tòa nhà, phân tích cụ thể, chi tiết để hoàn thiện ngôi nhà của bạn.

Công cụ soạn thảo kỹ thuật

Ngoài việc tạo ra nhiều mô hình bản vẽ 2D, 3D, phần mềm autoCAD bản quyền hỗ trợ người dùng soạn thảo những thông tin liên quan đến kỹ thuật. Điều này có thể giúp hạn chế được tối đa các sai sót trong quá trình thiết kế, từ đó, hiểu bản vẽ một cách cụ thể hơn.

Công cụ thiết kế website

Đối với lĩnh vực thiết kế website, AutoCAD có chức năng hỗ trợ cài đặt các phần mục hiển thị trên một website.

Lợi ích khi sử dụng AutoCAD bản quyền là gì?

Phần mềm AutoCAD là một phần mềm không thể thiếu trong ngành cơ khí, xây dựng cùng với nhiều ngành nghề khác. Để sử dụng phần mềm autocad được hiệu quả tốt nhất thì người dùng cần đầu tư mua AutoCAD bản quyền để sử dụng đầy đủ tính năng của nó cũng như tránh các rủi ro không đáng có. Bên cạnh đó thì còn được một số lợi ích như sau:

Tránh rủi ro vi phạm Luật Sở hữu trí tuệ

Việc sử dụng các phần mềm AutoCAD Crack sẽ vi phạm về luận bảo vệ bản quyền. Bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có thể bị khởi kiện bởi bộ phận Luật phụ trách sở hữu trí tuệ của hãng Autodesk tại Việt Nam. Doanh nghiệp của bạn sẽ bị phạt hành chính hoặc có thể truy cứu trách nhiệm hình sự tùy theo mức độ mà bạn vi phạm.

autocad bản quyền là gì
Tuân thủ Luật Sở hữu trí tuệ, bảo vệ bản quyền phần mềm

Tránh rủi ro bị tấn công mạng

Với việc sử dụng các phần mềm Crack AutoCAD bạn có thể bị nhiễm virus, và bị tấn công bởi các virus này khiến cho mật khẩu và dữ liệu của bạn có thể bị đánh cắp.

Tăng tính bảo mật cho hệ thống

Hơn nữa với việc sử dụng phần mềm AutoCAD Crack bạn cũng không được tự động cập nhật phiên bản mới. Có nghĩa là trong tương lai, bạn cần phải tải thêm các phiên bản Crack mới nhất, nếu việc tải bản crack xuống máy tính nhiều lần thì hệ thống của bạn sẽ càng có nguy cơ gặp nhiều rủi ro.

Sử dụng AutoCAD bản quyền để bảo vệ tài sản doanh nghiệp

Quá trình thiết kế với CAD thường tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó nó còn yêu cầu quyền bảo mật cao nhằm bảo vệ tài sản trí tuệ cho doanh nghiệp. Việc sử dụng phần mềm Crack có thể điều khiển cho các thiết kế quan trọng được tạo ra trước đó gặp nhiều rủi ro. Chỉ cần một chút sơ hở, doanh nghiệp có thể sẽ mất toàn bộ dữ liệu quan trọng liên quan đến các bản thiết kế. Chính vì điều này việc sử dụng AutoCAD bản quyền là điều rất cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

Thực tế thì Việt Nam được xếp vào danh sách các quốc gia đứng đầu về vi phạm bản quyền phần ememf với tỷ lệ lên đến 80%. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các doanh nghiệp trong nước lẫn trên thị trường quốc tế. Thậm chí, đối với một số đối tác nước ngoài đã phải yêu cầu doanh nghiệp trong nước phải mua bản quyền phần mềm trước khi chính thức ký hợp đồng xuất khẩu.

autocad bản quyền
Sử dụng phần mềm bản quyền giúp nâng cao năng lực cạnh tranh giữa các doanh nghiệp

Với việc mua bản quyền phần mềm sẽ đảm bảo tính hợp pháp, sự tin tưởng cũng như các vấn đề an ninh thương mại trên toàn cầu. Từ đó, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp cũng được nâng lên đáng kể.

Lý do nên mua AutoCAD bản quyền tại Phân Phối Phần Mềm là gì?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Autocad bản quyền dành cho doanh nghiệp hay cá nhân, thì đừng ngần ngại liên hệ với Phân Phối Phần Mềm để được tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất. Đơn vị của chúng tôi hiện đang là đối tác cung cấp nhiều phần mềm bản quyền cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Khi mua phần mềm bản quyền tại đơn vị của chúng tôi bạn sẽ được các lợi ích như sau:

  • Sử dụng phần mềm AutoCad chính hãng, đầy đủ tính năng nổi bật hỗ trợ công việc tốt nhất.
  • Được nhân viên tư vấn một cách chi tiêt về sản phẩm cũng như cách cài đặt phần mềm đơn giản.
  • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu khách hàng gặp sự cố trong thời gian sử dụng.
  • Giá mua phần mềm bản quyền AutoCad cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Thường xuyên có chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.

Xem Thêm: Tư vấn mua adobe bản quyền uy tín mới nhất 2021

Photoshop là gì? Hướng dẫn mua bản quyền photoshop đơn giản

Kết luận

Trên đây là các thông tin giới thiệu chi tiết về phần mềm autocad bản quyền. Để được báo giá chi tiết về sản phẩm, bạn hãy liên hệ với Phân Phối Phần Mềm. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết về phần mềm bản quyền AutoCAD.