PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Phần mềm Corona Renderer là gì?

Phần mềm Corona Render là một ứng dụng Unbiased render có hiệu suất cao, hỗ trợ cho Autodesk 3ds mã và các ứng dụng CLI standalone vô cùng hiệu quả, Hiện nay ứng dụng Corana Render đang được phát triển cho Maxon Cinema 4D.

Có thể nói Corona Render là một phần tuyệt vời có khả năng tạo ra rất nhiều sản phẩm chất lượng cao và phần mềm này đang có số lượng người dùng rất phổ biến có tới hơn 80 nghìn người download phần mềm.

Lý do nên sử dụng phần mềm Corona renderer là gì?

Rendering Quality: Phần mềm Corona Render có khả năng cung cấp nhiều giải pháp rendering biased và unbiased, với khản năng này, phần mềm sẽ tiên đoán, tính tin cậy và chất lượng kết quả cao.

Corona renderer

– Speed: Tốc độ là yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất ra các tác phẩm chất lượng cao. Corona Render có khả năng render tốt, thời gian render nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Ease Of Use: Quá trình thiết lập render đơn giản như việc người dùng nhấn nút “Render” tất cả quá trình thiết lập đơn giản không tốn nhiều thời gian.

Flexibility: Phần mềm Corona Render rất linh hoạt, cung cấp nhiều tính năng đặc biệt giúp cho người dùng tạo được nhiều hiệu ứng mà mình mong muốn.

– Interactive Rendering: Phần mềm Corona Render cung cấp cho người dụng một công cụ render có tính tương tác cao và hiện đại nhất. Người dùng có thể thay đổi chất liệu, ánh sáng, tạo hay điều chỉnh các cấu trúc trong khi render. Điểm đặc biệt là ứng dụng này sẽ thực hiện một cách tự động với thời gian chỉ mất vài giây cho quá trình thực hiện. Quá trình thực hiện render sẽ chạy trên CPU, chính vì điều này mà khả năng của Corona RenDer không có giới hạn.

Affordable: Có thể nói Corona Render là sự cân bằng giữa các tính năng vô cùng mạnh mẽ và giá thành hợp lý.

Những thay đổi trên corona render phiên bản mới là gì?

New Physical Material – Vật liệu Corona Render hiện thực hơn mà người dùng không cần phải làm bất cứ điều gì. Bên cạnh đó thì khả năng tương thích cao hơn với nhiều phần mềm và quy trình làm việc khác có Metalness, lựa chọn các chế độ Roughness hoặc Glossness,…

Corona PRG Clear Sky Model ở các phiên bản trước có tên là Improved nhưng ở phiên bản mới này nó đã được đổi sang tên PRG Clear Sky, cùng với chức năng render mạnh mẽ hơn và nhanh hơn các phiên bản trước.

Hướng dẫn mua Corona Renderer bản quyền

Để có thể mua Corona Renderer bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Phân để được hỗ trợ tư vấn và nhận được sự báo giá tốt nhất. Sau khi khách hàng mua bản quyền Corona Renderer tại Phân Phối Phần Mềm, khách hàng sẽ được hỗ trợ active license và khắc phục các sự cố lỗi phần mềm miễn phí. Không chỉ có vậy, quý khách còn có thể nhận được những ưu đãi như sau:

•    Được mua bản quyền phần mềm với giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

•    Các key bản quyền sẽ được kích hoạt trực tiếp trên tài khoản của quý khách hàng.

•    Không cần Add thẻ thanh toán, nếu hết hạn chỉ cần mua Key để tiếp tục gia hạn

•    Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm.

Xem Thêm: Tìm hiểu phần mềm BricsCAD Mechanical là gì?

Giới thiệu phần mềm acdsee luxea video editor là gì?

Liên hệ để được tư vấn mua phần mềm Corona

Phân Phối Phần Mềm là đối tác chiến lược quan trọng của phần mềm Corona Render tại Việt Nam – Chúng tôi đã trở thành đối tác của Corona vào năm 2017 và vẫn đang duy trì mối quan hệ chiến lược này nhằm đưa phần mềm Corona Render đến gần hơn với khách hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông sau để được tư vấn miễn phí về phần mềm Corona bản quyền nhé.