PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Phần mềm chấm công là phần mềm phổ biến được sử dụng bởi rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ 4.0 thì phần mềm máy chấm công ngày càng được nâng cấp và có rất nhiều phần mềm được phát triển. Trong bài viết này, Phân Phối Phần Mềm sẽ giới thiệu chi tiết về một số phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo nhé.

Phần mềm máy chấm công là gì?

Phần mềm chấm công là phần mềm giúp cho người quản lý thu thập thông tin về thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả. Ứng dụng này có khả năng khiến cho người lãnh đạo quản lý nhân viên của mình được tốt hơn. Không chỉ có vậy, ứng dụng giúp tiết kiệm được thời gian chấm công dành cho từng nhân viên, Khi sử dụng phần mềm chấm công, bạn có thể xuất file excel một cách nhanh nhất để tính lương thưởng cho nhân viên mà không cần phải rà soát sổ sách. Tất cả dữ liệu thông tin về quá trình làm việc của nhân viên sẽ được lưu trữ trong ứng dụng chấm công chính xác và minh bạch.

Một số tính năng của phần mềm chấm công là gì?

Mỗi phần mềm đều sẽ có những tính năng đặc trưng riêng biệt, và phần mềm chấm công miễn phí công không phải ngoại lệ, chúng có những tính năng nổi bật có thể giúp cho nhiều công ty quản lý nhân viên được tốt hơn như sau:

  • Hỗ trợ lưu trữ hồ sơ cụ thể của từng nhân viên trong công ty.
  • Quản lý chấm công đi làm hàng ngày của nhân viên.
  • Quản lý, tính toán tiền lương cho các nhân viên.
  • Ngoài ra thì còn có một số tiện ích khác như: Sắp xếp lịch làm thêm giờ, lịch nghĩ cho nhân viên, chia ca làm việc.,…

Top những phần mềm máy chấm công tốt nhất

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm chấm công miễn phí  tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng như sau:

Phần mềm chấm công FTA

FTA là phần mềm chống công miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm FTA có giao diện rất dễ sử dụng, dễ dàng tương tác giữa máy và người.

Ngoài việc ứng dụng này có tốc độ xử lý thông tin dữ liệu cũng như thao tác xóa, sửa nhanh chóng và linh hoạt thì phần mềm FTA có thể kết nối được nhiều máy chấm công khác nhau trên cùng một IP.

FTA

Nhược điểm của FTA chính là chỉ tính được giờ công trong 1 ngày, chứ không thể tính được nhiều ca như ca đêm, làm tăng ca, thêm giờ, các ngày lễ, tết,…Cũng chính vào điều này mà FTA không thể nào có thể thống kê được bản lương chính xác trong 1 tháng dành cho từng nhân viên. Tuy nhiên phần mềm này rất thích hợp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm việc trong giờ hành chính là chủ yếu.

Phần mềm chấm công Wise Eye

Phần mềm chấm công Wise Eye có giao diện được thiết kế đơn giản cùng với đó là ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng. Chức năng của phần mềm Wise Eye được gom nhóm lại theo từng phân hệ khác nhau do đó bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm.

Phần mềm chấm công Wise Eye

Tuy nhiên ngôn ngữ thiết kế giao diện của phần tiếng việt không có sự liền mạch còn nhiều chỗ chắp vá, nhưng hiện tại Wise Eye là phần mềm chấm công được sử dụng nhiều nhất do nó đã được ra đời từ khá lâu.

MITACO

Phần mềm Mitaco được chạy trên nền Access, phần mềm này dễ dàng cài đặt và phù hợp với hầu hết thiết bị có khả năng truy xuất giờ làm việc của nhân viên. Công cụ này cũng có thể cung cấp thêm bảng chấm công hàng ngày, bảng chấm công theo tháng bằng excel, bảng chấm công theo giờ và nhiều tính năng tiện ích khác.

Phần mềm chấm công chất lượng TimeSoft

TImeSoft là phần mềm chấm công chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Có thể nói thương hiệu TimeSoft đã quá nổi tiếng rồi phải không nào? Time Soft cung cấp giải pháp chấm công bằng phần mềm chất lượng. Phần mềm chấm công của time soft hỗ trợ sử dụng online ngay trên các thiết bị điện thoại di động. Ngoài ra thì ứng dụng này còn kết hợp với các phần mềm lấy dấu vân tay khác, nhận diện khuôn mặt của các hãng khác như Wise Eye, Ronald Jack,…

Phần mềm chấm công chất lượng TimeSoft

Ronald Jack Pro

Ronald jack pro chính là phần mềm chấm công được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và dùng để quản lý nhân sự của mình. Công cụ này có thể quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay về máy tính, kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn mạng LAN, WAN. Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể dễ dàng truy xuất bảng chấm công theo mã từ công cụ này.

Phần mềm chấm công chất lượng

Paradise

Paradise là một phần mềm chấm công miễn phí chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm có tính năng hữu ích được nhiều người dùng đánh giá rất cao như tự động nhận được ca làm, đăng kí xin nghỉ phép và xử lý các ca làm phức tạp như làm xuyên đêm, ca làm không cố định. Bên cạnh đó thì người dùng cũng có thể tổng hợp bảng chấm công vào cuối tháng để tính lương cho nhân viên một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

PARADISE

Tanca – phần mềm chấm công trực tuyến

Tanca là phần mềm chấm công cuối cùng mà chúng tôi nhắc đến. Đây là phần mềm chấm công thế hệ mới nhất hiện nay. Phần mềm có thể chạy online và office. Tanca có giao diện hiện đại, đầy đủ tính năng như các phần mềm chấm công truyền thống được kể ở trên. Trong phiên bản chạy offline Tanca có khả năng tích hợp hầu hết các loại máy chấm công vân tay phổ biến trên thị trường hiện nay như Ronald jack, Wise Eye,…

Tanca là phần mềm chấm công thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Phần mềm này có thể chạy online và offline. Dung lượng cài đặt Offline trên máy tính chỉ 10Mb, Tanca cung cấp hoàn toàn miễn phí phiên bản Offline.

Tất cả dữ liệu trên phần mềm Tanca là trực tuyến, chính vì vậy chỉ cần có tài khoản là bạn đã có thể vào xem được, không cần phải mua key để nhập vào sử dụng. Điểm nổi bật của Tanca là đọc dữ liệu chấm công cho các hệ thống ca phức tạp và đọc được tất cả các máy chấm công.

Xem Thêm: Hướng dẫn nâng cấp windows 7 lên windows 10

Phần mềm bandicam là gì có tốt không? Có ưu và nhược điểm gì?

Tìm hiểu phần mềm usb safely remove là gì?

Trên đây là những thông tin về phần mềm chấm công chất lượng hàng đầu Việt Nam mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng rằng với các thông tin này có thể giúp cho bạn có thể tự chọn được 1 phần mềm ưng ý và phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất. Ngoài ra nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon