PHÂN PHỐI TẤT CẢ PHẦN MỀM BẠN CẦN !

Chắc hẳn đối với những ai rành về máy tính hay những ai đang làm IT thì điều biết đến phần mềm VMWare Workstation rồi phải không nào? Đây là một phần mềm có thể tạo máy ảo để phục vụ công việc được hiệu quả nhất. Để cho những ai chưa biết về phần mềm VMWare Workstation là gì thì trong bài viết này phanphoiphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết nhất. Cùng chúng tôi xem ngay bài viết này nhé!

Vmware Workstation là gì?

Phần mềm VMWare chính là một giải pháp có thể tối ưu nhất dành cho các lập trình viên có thể tạo được máy ảo, và chạy song song cùng với nhiều hệ điều hành trên cùng một máy tính với nhau. Với VMWare có thể hỗ trợ nhiều máy ảo với nhiều nền tảng khác nhau, Ngoài ra thì phần mềm này còn hỗ trợ cho windows 10 cùng với phần cứng mới nhất và hiệu suất được cải thiện một cách đáng kể trong các phiên bản mới nhất.

vmware workstation là gì

Khi sử dụng phần mềm Vmware workstation phiên bản 15 thì bạn sẽ có một giải pháp ảo hóa đơn giản nhất để kiểm tra các tác vụ khác nhau trên cung nhiều hệ điều hành khác nhau trên một máy tính pc hay laptop.

Phần mềm sẽ cho bạn hình ảnh hiển thị với độ phân giải cao nhất, chất lượng nhất, kết nối nhanh cũng như hỗ trợ phần cứng tốt và có thể đặt thời gian hết hạn cho máy chủ thật tiện lợi. Không chỉ có vậy với Vmware Workstation bạn có thể chạy phần mềm 3D có yêu cầu cao, tuy nhiên máy tính của bạn cũng cần phải đáp ứng đủ bộ xử lý mạnh mẽ để chạy các phần mềm này nhé!

Chính vì những tính năng và công dụng của wmware thì phần mềm này hiện nay được rất nhiều người sử dụng một cách rộng rãi bởi nhiều công ty doanh nghiệp thậm chi là cá nhân cũng đều sử dụng qua phần mềm này.

Tính năng VMware Workstation Pro 15 là gì?

Có thể thấy Vmware workstation pro được sử dụng rất nhiều bởi chúng có rất nhiều tính năng nổi bật như sau:

 • Cung cấp cho người dùng khả năng để chạy thử nghiệm nhiều hệ điều hành khác nhau trên cùng một máy tính.
 • Cho phép bạn chạy nhiều máy ảo trên PC.
 • Thử nghiệm được nhiều trên các hệ điều hành cũng như phát triển các ứng dụng lớp máy chủ nối mạng rất phức tạp.
 • Vmware workstation pro hỗ trợ nhiều hệ điều hành và chúng được hoạt động với công nghệ đám mây và container như Docker.
 • Có thể nói vmware workstation là một ứng dụng mạnh mẽ giúp cho nhà phát triển dễ dàng giới thiệu được các cơ sở hạ tầng ảo cho công ty doanh nghiệp và nâng cao năng suất được hiệu quả tốt nhất.
 • Đặc biệt VMware có quy trình cài đặt rất đơn giản và dễ hiểu, nó sẽ yêu cầu bạn phải chọn chế độ thông thường hoặc tùy chỉnh.
 • Giao diện được thiết kế khá đơn giản và được sắp xếp một cách rất tốt, có bảng home bao gồm nhiều phím tắt đến các tiện tích quan trọng.
 • Vmware còn cung cấp và hỗ trợ cho bố cục nhiều tab và bạn có thể cho phép nhiều máy ảo được mở cùng một lúc.
vmware workstation là gì

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt VMware Workstation 15

 • Bộ xử lý Intel hoặc AMD 64-bit x86 từ năm 2011 trở lên
 • Tốc độ lõi 1,3 GHz hoặc nhanh hơn
 • Khuyến nghị tối thiểu 2GB RAM / 4GB RAM
 • Hệ Điều Hành: Windows 7 / 8.1 / 10

Hướng dẫn tải và mua VMware Workstation

Để có thể tải Vmware workstation thì bạn có thể truy cập vào website của hãng tại https://www.vmware.com để tải phần mềm về và cài đặt, tuy nhiên phần mềm sẽ cho phép bạn sử dụng thử miễn phí trong một khoảng thời gian nào đó theo yêu cầu của hãng và bạn bắt buộc phải mua bản quyền để có thể sử dụng tiếp sau khi thời hạn dùng miễn phí kết thúc. Bạn có thể mua trực tiếp trên website của hãng hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua phần mềm vmware workstation bản quyền với giá cạnh tranh nhất.

Xem Thêm: Phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính hiện nay

Acronis True Image là gì?

Kết luận

Trên đây là chi tiết về phần mềm Vmware Workstation Pro phiên ản 15 tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này sẽ cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu bạn đang có nhu cầu mua phần mềm Vmware thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 028.2244.3013 để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon